Những nơi bán phô mai ngon nhất ở Thượng Hải

11
43
Phô mai | © Unsplash / Pixabay
Phô mai | © Unsplash / Pixabay

Dù không phải là mặt hàng chủ lực ở Trung Quốc nhưng cũng không khó để tìm thấy phô mai ngon ở Thượng Hải. Trên thực tế, do lịch sử thuộc địa của thành phố, phô mai đã trở thành một phần không thể thiếu của văn hóa địa phương ở Thượng Hải so với toàn bộ đất nước. Từ các nhà hàng cung cấp phô mai và món ngon tan chảy hay một cửa hàng tạp hóa chuyên cung cấp các mặt hàng nhập khẩu tốt nhất, Thượng Hải sẽ đáp ứng mọi cơn thèm phô mai của bạn.

La Formaggeria

La Formaggeria là nơi bán pho mát chuyên dụng duy nhất ở Thượng Hải. Cửa hàng sinh ra ở Ý này chuyên về Gran Moravia nhưng cung cấp nhiều loại phô mai khác nhau cũng như một số loại được đóng gói sẵn. Nếu bạn không chắc nên mua loại phô mai nào, hãy thoải mái dùng thử các mẫu có sẵn cả ngày. Giá cả hợp lý vì tất cả phô mai đều được nhập khẩu. Bạn sẽ phải trả từ RMB20 ($ 2,90) đến RMB60 ($ 8,70) cho mỗi gam. Có sẵn dịch vụ giao hàng cho các đơn đặt hàng trên RMB 200 ($ 30).

Địa chỉ: 1250-5 Huaihai M. Rd, Xuhui District, Thượng Hải, Trung Quốc, 200031

Funkadeli

Trước đây quán nằm trên đường phố quán bar Yongkang Rd hiện đã không còn tồn tại, và hiện đã chuyển mình khi chuyển đến ngôi nhà mới. Từng là một cửa hàng đồ ăn ngon nhập khẩu của Ý nhưng giờ đây đã trở thành một trong những điểm giải trí về đêm sôi động nhất ở Tô giới Pháp. Vào một ngày lạnh giá, bạn có thể thấy những người nước ngoài tụ tập xung quanh những ngọn đèn sưởi ngoài trời khi bữa tiệc diễn ra cuồng nhiệt bên trong. Tuy nhiên, cửa hàng bán đồ ăn này vẫn không quên nguồn gốc của nó, vẫn làm ra những chiếc bánh mì sandwich tuyệt vời và cung cấp các loại phô mai với giá tốt. 

Địa chỉ: 291 Fumin Rd, Xuhui District, Thượng Hải, Trung Quốc, 200030

Avocado Lady

Khởi đầu là một cửa hàng nhỏ, sau đó nó đã biến thành một trong những cửa hàng nhập khẩu nổi tiếng nhất của Khu Tô giới Pháp khi ông chủ Jiang Qin bắt đầu bán bơ một cách thông minh. Vào thời điểm đó, bơ là một mặt hàng gần như huyền thoại ở Thượng Hải, vì vậy người nước ngoài bắt đầu đổ xô đến cửa hàng của Jiang, phong cho cô ấy biệt danh “Người đàn bà bán bơ”. Bây giờ, nhiều năm sau, Jiang vẫn đứng đầu cuộc chơi của cô, mang theo các loại pho mát, bia và rau củ nhập khẩu mà khó tìm thấy ở nơi khác. 

Địa chỉ: 274 Wulumuqi M. Rd, Xuhui District, Thượng Hải, Trung Quốc, 200031

Co. Cheese

Co. Cheese là một trong những nhà hàng hàng đầu ở Thượng Hải với món bánh mì kẹp phô mai nướng ngon nhất mà bạn từng có. Chọn các loại nhân như Mac và Cheese, gà tây và khoai tây nghiền, vịt và brie, hoặc thịt kho kiểu Trung Quốc. Một chiếc bánh sandwich nhỏ chỉ có RMB50 ($ 7) và vào bữa trưa đi kèm với một phần súp cà chua miễn phí. 

Địa chỉ: 32 Yuyuan E. Rd, Jing'an District, Thượng Hải, Trung Quốc, 200040

Hunkeler

Ẩn mình trên một con đường không mấy nổi bật ở Xujiahui, Nhà hàng Thụy Sĩ Hunkeler không được nhiều người nước ngoài chú ý nhưng không có nghĩa là nó không tốt. Ông chủ người Đức và người vợ Trung Quốc điều hành một nhà hàng thân thiện phục vụ các món ăn cổ điển của Thụy Sĩ như schnitzel, rösti và wurst. Mặc dù theo đúng nghĩa của nó, các món ăn chính rất ngon, nhưng tuyệt vời nhất tại Hunkeler là nước xốt và raclette. 

Địa chỉ: 111-17 Nandan E. Rd, Xuhui District, Thượng Hải, Trung Quốc, 200030

SML

Một viên ngọc ẩn khác được tìm thấy tại SML trên đường Huating nhỏ bé. Nhà hàng Ý này thu hút một đám đông người Ý chủ yếu là người nước ngoài do bầu không khí ấm cúng và các món ăn chính thống, bao gồm cả những đĩa phô mai không thể bỏ qua. Bản thân rất nhiều món ăn đều có phô mai, như pizza và mì ống, nhưng chính nấm cục gnocchi sẽ khiến bạn quay trở lại nhà hàng này.

Địa chỉ: 26 Huating Rd, Xuhui District, Thượng Hải, Trung Quốc, 200030

Le Bistro du Dr. Wine

Một trong những quán rượu ngon nhất ở Thượng Hải, Le Bistro du Dr. Wine cũng là một lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức phô mai trong thành phố. RMB198 ($ 29) sẽ giúp bạn có được lựa chọn gồm ba loại phô mai và ba loại thịt kết hợp tuyệt vời với bất kỳ danh sách dài các loại rượu được cung cấp. Giá chai rượu bắt đầu từ RMB118 ($ 17) rất hợp lý và lên đến mức giá mà chỉ một người sành rượu thực sự mới có thể hài lòng; tuy nhiên, tất cả các loại rượu đều được nhập khẩu trực tiếp, có nghĩa là bạn có thể nhận được mức giá tốt nhất tại đây.

Địa chỉ: 177 Fumin Rd, Jing'an District, Thượng Hải, Trung Quốc, 200000

Epermarket

Epermarket không phải là siêu thị trực tuyến duy nhất phục vụ người nước ngoài ở Thượng Hải, nhưng nó được đánh giá là tốt nhất. Bạn có thể chọn từ rất nhiều loại phô mai được yêu thích nhập khẩu như babybel (RMB36 cho 110g) hoặc raclette (RMB1064 cho 3000g) và dễ dàng tìm thấy bất cứ thứ gì bạn muốn, với các lựa chọn được sắp xếp theo xuất xứ, thương hiệu và loại. Các set tiệc tối Fondue và raclette cũng có sẵn với giá tương ứng là 1218 RMB (177 USD) và 1105 RMB (160 USD).

Klook.com
Share để lưu lại bài này

Một vài bài hay khác