Các cửa hàng mì Soba ngon nhất ở Asakusa

23
425
Zaru soba | © K2-Kaji / Pixabay
Zaru soba | © K2-Kaji / Pixabay

Quận Asakusa lịch sử của Tokyo là một nơi tuyệt vời để nếm thử các món ăn truyền thống của Nhật Bản như soba, còn được gọi là mì kiều mạch. Dưới đây là các cửa hàng mì soba ngon nhất trong khu vực lân cận.

Soba Asaba

Thưởng thức soba ngon và đơn giản tại Asaba. Nhà hàng truyền thống nhỏ này cũng được biết đến với món tempura giòn và nhẹ. Vì mở cửa đến 2 giờ sáng, Soba Asaba là một lựa chọn phổ biến vào buổi tối muộn. Đóng cửa vào các ngày Thứ Hai.

Namiki Yabusoba

Các cửa hàng mì Soba ngon nhất ở Asakusa - Ảnh 1

Namiki Yabusoba | © naixn / Flickr

Được thành lập hơn 100 năm trước, Namiki Yabusoba là một trong những nhà hàng mì soba nổi tiếng trong khu vực. Họ có rất nhiều sự kết hợp độc đáo khiến khách hàng quay trở lại vào mọi giờ trong ngày, chẳng hạn như soba với trứng bác ở trên. Thực đơn tiếng Anh có sẵn. Đóng cửa vào các ngày thứ Năm.

Towada Soba

Towada Soba làm mì soba tươi bằng nước từ Hồ Towada. Dù đã từng có một số người nổi tiếng ghé thăm, nơi này vẫn giữ được bầu không khí shitamachi giản dị gợi nhớ đến Edo Cổ. Menu tiếng Anh cũng có sẵn ở đây. Họ đóng cửa các ngày thứ Hai.

Takada-ya

Hãy thử món mới tại Takada-ya, nơi họ chế biến món mì soba với mè đen để có hương vị độc đáo. Cửa hàng tại Asakusa của họ chuyên về món mì kiều mạch làm thủ công này, nhưng họ cũng phục vụ các món ăn, món ăn kèm và đồ uống truyền thống khác của Nhật Bản.

Naritaya

Tại Naritaya, đặc sản là các món mì halal, bao gồm ramen và soba. Đó là một nhà hàng bình dân, rất đơn giản, không cầu kỳ chút nào. Đó là một địa điểm lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một số món halal được chứng nhận trong khu vực.

Share để lưu lại bài này

Một vài bài hay khác