Những cung đường trekking tốt nhất ở Thụy Sĩ

40
250
Những cung đường trekking tốt nhất ở Thụy Sĩ

Có vài nơi rất phù hợp để đi bộ ở Thụy Sĩ. Dưới đây, chúng tôi đã tập hợp những địa điểm tốt nhất để đi bộ đường dài để giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Vườn nho Lavaux

Một trong những vùng trồng nho hàng đầu của Thụy Sĩ cũng là một nơi tuyệt vời để đi bộ đường dài vào mùa hè. Các vườn nho Lavaux đã sản xuất rượu vang trong nhiều thế kỷ, có thể là từ những ngày đầu của Đế chế La Mã. Ngày nay, khi đi bộ qua khu vực, bạn có thể dừng lại và nghỉ ngơi và thưởng thức một ly rượu vang tại nhiều hầm rượu và cửa hàng. Trên suốt con đường rượu vang Thụy Sĩ, bạn sẽ có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Lac Léman và dãy núi Alps phía xa.

Nhà thi đấu Aletsch

Cái gọi là Aletsch Arena có hơn 300 km đường mòn mở cửa cho du khách khám phá. Một trong những nơi tốt nhất là Aletsch Panoramaweg, đi theo những con đường núi cao trên Great Aletsch Glacier, Thụy Sĩ và sông băng lớn nhất châu Âu.

Graubünden và Splügen Pass

Đi theo con đường dài 65 km này từ Sois ở bang Graubunden qua Đèo Splügen ngoạn mục đến Chiavenna ở Ý. Một phần của cuộc hành trình đi theo con đường lịch sử quan trọng, qua Spluga, là con đường chính cho du khách, công nhân và hàng hóa trao đổi di chuyển giữa Graubünden và Ý.

Graubünden và Splügen Pass
Graubünden và Splügen Pass

The Creux du Van

Creux du Van là một trong những kỳ quan thiên nhiên đáng kinh ngạc của Thụy Sĩ. Là một giảng đường được chạm khắc tự nhiên khổng lồ, đây cũng là một trong những nơi tốt nhất để phát hiện các loài động vật hoang dã bản địa như ibex có thể đi bộ thoải mái dọc theo mặt đá bấp bênh. Cuộc hành trình bắt đầu ở Noiraigue và cuối cùng bạn sẽ leo lên chính xác 725m để đứng giữa giảng đường vĩ đại. Làm theo hướng dẫn này để có những cái nhìn tốt nhất.

5- Seenweg: Hồ Zermatt

Five Lakes Walk là một tác phẩm kinh điển của Zermatt. Suốt con đường bạn sẽ thấy Matterhorn, ngọn núi hình chiếc răng mang tính biểu tượng. Có khoảng 3 hồ nước gần đó phản chiếu ngọn núi trong mặt nước như gương. Các đường mòn rất dễ để đi và có thể được thực hiện với một mức độ vừa phải tập thể dục.

Đường mòn Eiger

Từ Grindelwald ở Bernese Oberland, hãy bắt tay vào một chuyến đi bộ đường dài sẽ đưa bạn qua mặt phía bắc đáng sợ của núi Eiger. Con đường mòn dẫn lên những con dốc có màn hình dốc ngay đến chân núi Eiger, nơi những nhà leo núi giỏi nhất thế giới bắt đầu leo ​​lên. Trên đường đi, bạn cũng sẽ đi ngang qua những ngọn núi Mönch và Jungfrau. Ở cuối con đường, bạn sẽ có thể nhìn xuống thung lũng Grindelwald đầy kinh ngạc.

Hồ Oeschinen

Oeschinen được mệnh danh là hồ nước đẹp nhất Thụy Sĩ. Đi bộ đến đó từ ngôi làng Kanderstag gần đó là một trải nghiệm bổ ích khi bạn chạy nhẹ nhàng dọc theo con đường xuyên rừng thông. Chuyến đi mất khoảng một giờ. Hãy chuẩn bị quần áo ấm vào mùa đông, nhưng vào mùa hè hãy mang theo đồ tắm và ngâm mình trong làn nước mát lạnh của Oeschinen.

Andermatt

Ngôi làng Andermatt là cửa ngõ vào khu vực đi bộ đường dài Gotthard, nơi có hơn 60 con đường mòn có biển chỉ dẫn tốt để đi theo, mỗi con đường dẫn đến cảnh quan tuyệt đẹp. Một trong những điểm nổi bật sẽ đưa bạn đi vòng quanh 9 km qua Đèo Oberalp để khám phá nguồn của dòng sông Rhine hùng vĩ.

Share để lưu lại bài này

Một vài bài hay khác