Những con đường tuyệt nhất ở London, Anh

39
10600
Những con đường tuyệt nhất ở London, Anh

Trong vòng sáu dặm của Charing Cross có khoảng 60.000 đường phố tạo nên phần lớn nhất của London, khi xe taxi dừng lại bạn sẽ cần một nơi để bắt đầu và tại sao lại không làm điều đó với các đường phố thú vị nhất trong thị trấn? Từ những huyền thoại âm nhạc cho đến những tín đồ thời trang, có những điểm nóng nhất định ở Luân Đôn dường như là những con đường phía trước mọi nơi khác, bất kể chúng ta đang ở thập kỷ nào.

Phố Carnaby

Vào những năm 1960, Carnaby Street là một điểm nóng của váy ngắn, thời trang mod và là trung tâm của những gì sẽ trở thành Swingin 'Sixenty: The Rolling Stones và The Who rocked tại Marquee Club quanh góc, các nhà thiết kế đã định nghĩa lại thời trang và đường phố đã được tổ chức vốn mát mẻ của nó kể từ đó. Giờ đây là nhà của các thương hiệu kooky, các quán bar làm đẹp và sự kết hợp của các quán rượu thích hợp và các nhà hàng sang trọng.

Nhìn xuống phố Carnaby - Trip14.com

Nhìn xuống phố Carnaby

Đường Chalk Farm

Mặc khải trong vinh quang emo của Chợ Camden trên Đường Phấn Farm. Khu vực này là thiên đường của những người hippies và trẻ em âm nhạc từ những năm 1960 và thị trường đã bán một hỗn hợp quần áo, thực phẩm, bí mật bric a brac, và dụng cụ hút thuốc từ những năm 1970. Ở đây, nhiều thiếu niên đã có bàn chải đầu tiên với lòng đất đầy hạt giống của Luân Đôn.

Dấu hiệu Khóa Camden - Trip14.com

Dấu hiệu Khóa Camden

Kings Road

Trong khi Carnaby có thể đã vung lên cho Soho, Kings Road là nơi các tín đồ thời trang cao gót hơn đã đi chơi hơn 50 năm. Vivienne Westwood đã phát động sự nghiệp thời trang của mình tại đây, đó là một đoạn đường yêu thích của hoàng gia, các cô gái và các tay chơi, và trong khi con đường được biết đến nhiều hơn bây giờ như là một bối cảnh cho Made in Chelsea, nó vẫn giữ uy tín đường phố.

Chợ Broadway

10 năm trước Hackney là hậu phương của sự khôn ngoan ngoài Đông London. Ngày nay, Chợ Broadway là khuôn mặt đẹp nhất của Hackney - con đường hai tầng nhỏ bé với các quán cà phê, hiệu sách và cửa hàng bán thịt độc lập là một trung tâm sáng tạo của hipness, giống như một Notting Hill nhỏ hơn, mát mẻ hơn. Đi đến đây vào thứ Bảy cho một trong những khu chợ ẩm thực tốt nhất trong thành phố, với nhạc sống và rất nhiều người tuyệt vời đang xem.

Bên ngoài chim bồ câu - Trip14.com

Bên ngoài chim bồ câu

đường Portobello

Portobello là nơi có chợ đồ cổ từ những năm 1940, nhưng sau Thế chiến II, các nhà sáng tạo, hipster và hippies chuyển đến Tây London, biến khu vực này thành một cuộc bạo loạn đầy màu sắc của âm nhạc, nghệ thuật và tác giả. Góc này của Notting Hill đã xuất hiện trong nhiều bộ phim, bao gồm cả Notting Hill nổi tiếng của Julia Roberts.

Brick Lane

Từng được biết đến với những thùng cà ri màu cam và các nhà hàng Bangladesh thế hệ thứ hai hoặc thứ ba, Brick Lane có một số cửa hàng và quán bar tuyệt nhất ở London ẩn mình giữa nghệ thuật đường phố sôi động. Đi đến 93 feet East cho các câu lạc bộ đêm và các sự kiện điện tử đã định hình bối cảnh Đông London trong nhiều thập kỷ. Nhà máy bia Truman đưa vào các triển lãm hấp dẫn; Tên của nó quay trở lại thế kỷ 17, khi có một nhà máy bia lớn ở đây. Bây giờ có quán cà phê hipster-Marmite Cereal Killer và Táo và lê cho cocktail.

Nhìn xuống ngõ gạch - Trip14.com

Nhìn xuống ngõ gạch

Đường Columbia

Đi đến Đường Columbia vào Chủ nhật và bạn sẽ lạc vào một cuộc bạo loạn của màu sắc và mùi khi thị trường hoa lịch sử diễn ra. Nông dân và người trồng đã bán hoa ở đây trong một vài trăm năm, và tại một thời điểm, thậm chí chim đã được bán ở đây, do đó tên của một quán rượu địa phương, The Birdcage. Vì East End đã được làm dịu nên thị trường và các quán cà phê và quán rượu xung quanh - bạn có nhiều khả năng sẽ nhận được một quả trứng Scotch nghệ nhân ở đây hơn là những con lươn giòn.

Hoa trên đường hoa Colunmbia - Trip14.com

Hoa trên đường hoa Colunmbia

Share để lưu lại bài này

Một vài bài hay khác