Những con đường và quảng trường đẹp nhất ở Valencia, Tây Ban Nha

12
153
Jaser Cervantes / | © Culture Trip
Jaser Cervantes / | © Culture Trip

Khu phố cổ của Valencia đẹp đến ngỡ ngàng với những con đường đá cuội, đèn đường và quán cà phê vỉa hè xinh đẹp. Những con phố lớn với những công trình kiến ​​trúc quan trọng nhường chỗ cho những con hẻm được trang trí bởi những bức tranh tường nghệ thuật đường phố, toát lên vẻ quyến rũ hơn cả. Đi bộ trong mê cung đường phố là cách tốt nhất để tận hưởng thành phố này, dưới đây là một số đường phố và quảng trường bạn không nên bỏ qua.

Carrer de la Pau

Không nghi ngờ gì một trong những đẹp nhất trong thành phố. Con phố lớn chạy về phía quảng trường Plaza de la Reina sầm uất này có nhiều chi tiết trang trí trên nhiều mặt tiền và ban công lớn có niên đại từ thế kỷ 19. Anh đào trên đỉnh là tháp nhà thờ Santa Catalina xinh đẹp, một trong những biểu tượng quan trọng nhất của Valencia, nằm ở cuối đường.

Những con đường và quảng trường đẹp nhất ở Valencia, Tây Ban Nha - Ảnh 2

Jaser Cervantes / © Culture Trip


Carrer del Trinquet de Cavallers

Một con phố nhỏ hơn nhưng không kém phần quyến rũ, nằm ngay trung tâm của Khu Phố Cổ của Valencia, là một trong những con phố lâu đời nhất trong thành phố, được biết đến như một nơi mà tầng lớp quý tộc của thành phố từng sinh sống. Nó chạy từ quảng trường nhỏ de Napoles y Sicilia đến Plaza de San Vicente Ferrer, và trong số các tòa nhà nổi bật của nó là nhà thờ Bệnh viện San Juan del, được cho là lâu đời nhất trong thành phố. Nếu bạn muốn nhìn thấy thứ gì đó thực sự mê hoặc, hãy đi bộ xuống đây vào lúc hoàng hôn khi đèn đường bắt đầu sáng.

Jaser Cervantes / Jaser Cervantes / © Culture Trip

Carrer de Moret

Khu phố El Carmen ở cuối phía bắc của Thành phố Cổ nổi tiếng với sự rung cảm mạnh mẽ của nó, và những bức tranh tường nghệ thuật đường phố khổng lồ trên các bức tường và các tòa nhà là một phần quan trọng trong số đó. Con phố này còn được gọi là 'con phố của màu sắc'. Bạn có thể dành nhiều thời gian để chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật khác nhau trên con phố này, nơi đã trở thành biểu tượng của trái tim nghệ thuật của khu vực.

Jaser Cervantes / Jaser Cervantes / © Culture Trip

Quảng trường Tròn (Plaça Redona)

Tất cả chúng ta đều biết rằng quảng trường không nhất định phải là hình vuông. Valencia có tất cả các hình dạng và kích cỡ, nhưng đây là quảng trường duy nhất có hình tròn. Một đài phun nước trung tâm được bao quanh bởi các quán cà phê xinh đẹp và quầy hàng trong chợ mang đến cho 'quảng trường' này một bầu không khí ấm áp. Có thể không phải là sở thích của mọi người, nhưng nó vẫn sẽ luôn là quảng trường tròn rất riêng của Valencia.

Jaser Cervantes / Jaser Cervantes / © Culture Trip

Plaza de la Virgen

Có lẽ là quảng trường nổi tiếng nhất, quan trọng nhất về mặt lịch sử và được cho là đẹp nhất trong thành phố, với đài phun nước tuyệt đẹp ở trung tâm và tầm nhìn tuyệt đẹp nhất ra Nhà thờ Valencia. Quảng trường này là nơi không thể bỏ qua để chụp ảnh và có một vài quán cà phê ở đây, nơi bạn có thể ngồi và ngắm nhìn cuộc sống đang diễn ra.

Những con đường và quảng trường đẹp nhất ở Valencia, Tây Ban Nha - Ảnh 1
Jaser Cervantes / © Culture Trip

Plaza de Lope de Vega

Nhà thờ được bao quanh bởi các quảng trường lớn nhỏ đẹp như tranh vẽ. Một trong những điểm thú vị nhất là Plaza de Lope de Vega, một quảng trường nhỏ với bầu không khí tuyệt vời, nơi bạn sẽ tìm thấy ngôi nhà được cho là hẹp nhất ở Valencia, Tây Ban Nha. Đừng quên dừng lại để thưởng thức món tapas ở quán bar bên cạnh.

Jaser Cervantes / Jaser Cervantes / © Culture Trip
Share để lưu lại bài này

Một vài bài hay khác