Khám phá cuộc sống về đêm ở khu cầu London

23
296
Khám phá cuộc sống về đêm ở khu cầu London

Cầu London mặc dù bị sập nhiều lần, nó vẫn tồn tại và là cây cầu duy nhất của London bắc qua sông Thames cho đến giữa thế kỷ thứ mười tám. Ngày nay, Cầu London là một nơi nhộn nhịp về đêm với câu lạc bộ, quán rượu hay quán rượu ven sông đậm chất Anh.

Khu chợ

Một địa điểm tuyệt vời để mua thức ăn vào ban ngày, chợ Borough lại là một thế giới khác vào ban đêm. Với rất nhiều quán bar nằm rải rác xung quanh, không thiếu nơi để bạn có thể làm vài ly. Rượu ở đây chủ yếu là vang, với rất nhiều cửa hàng rượu vang xung quanh và Bedales ở đây để phục vụ những nhu cầu về rượu nho đến tận đêm. Nếu bạn muốn gợi ý một quán thì hãy thử đến quán rượu The Globe Tavern hoặc quán bar bia The Rake.

The Globe Tavern, chợ Borough
The Globe Tavern, chợ Borough | © Garry Knight / Flickr

Number One Bar

Bạn muốn một đêm đi chơi muộn? Mở cửa đến 6 giờ sáng từ thứ Năm đến thứ Bảy và đến 3 giờ sáng các ngày còn lại trong tuần, Number One Bar là nơi bạn nên đến. Hãy khiêu vũ suốt đêm trong câu lạc bộ ở tầng dưới và đi lên tầng trên ban công hút thuốc khi đến giờ giải lao. Tầng trên là một quán bar thể thao, vì vậy bạn có thể làm vài ván bi-a hoặc bóng bàn.

Anchor Bankside

Một trong nhiều quán rượu ven sông tuyệt vời của London, Anchor Bankside đã hoạt động từ năm 1615. Có rất nhiều chỗ ngồi ngoài trời ở đây và họ cũng thường mở một quán bar ngoài trời. Thường sẽ có một người hát rong hát kinh điển vào buổi tối.

 Anchor Bankside   |
Anchor Bankside | © chas B / Flickr

Horniman

Các Horniman được đặt tên theo ân nhân Victoria đáng chú ý và tự do thành viên của Quốc hội,. Hệ thống đèn chùm, sân hiên ven sông và những bức phù điêu mô tả những chuyến du hành cùng tên của nó vòng quanh châu Phi, cơ sở đẹp đẽ này không cấu thành toàn bộ di sản của Frederick Horniman - ông cũng chịu trách nhiệm thành lập bảo tàng Nam London lộng lẫy mang tên mình.

The George Inn

Một quán rượu thú vị khác của Anh giống như Anchor Bankside, The George Inn tự hào có một lịch sử phong phú. Các tưới lỗ kỳ lạ trước đây từng là một quán trọ huấn luyện từ 17 thứ thế kỷ và hiện đang được bảo vệ như một lớp I-liệt kê tòa nhà thuộc sở hữu và cho thuê National Trust. Dầm gỗ sồi, đám cháy nổ lách tách và ván sàn kêu cót két đặc trưng cho quán rượu ấm cúng, lý tưởng cho một ngày mùa đông - đó có lẽ là lý do Charles Dickens thường xuyên lui tới nơi này. Với sân ngoài trời rộng rãi và đẹp như tranh vẽ, đây cũng là nơi hoàn hảo để thưởng thức một bữa tiệc nhẹ vào một ngày nắng đẹp.

 Sân trong George Inn   |
Sân trong George Inn | © Nick / Flickr

Sân trường cũ

Hãy thả trẻ em trong quán bar cocktail theo chủ đề trường học này, hoàn chỉnh với một loạt các trò chơi arcade cổ điển để làm sống động mọi thứ. Hòa cùng niềm vui của những năm tháng tuổi trẻ với những đặc quyền liên quan đến rượu của tuổi trưởng thành, The Old School Yard là sân chơi lý tưởng cho tất cả mọi người trên 18 tuổi. phút chốc quên đi những trách nhiệm nặng nề của những năm tháng trưởng thành.

Balls Brothers

Bạn đang cố gắng tìm một địa điểm tuyệt vời phục vụ rượu vang từ khắp nơi trên thế giới trong một quán bar trong hầm rượu hơi giống mê cung nhưng cũng có sân hiên và sân chơi bi sắt? Có lẽ là không, nhưng Balls Brothers đã có tất cả. Được thành lập vào năm 1860, chuỗi này có các cửa hàng rải rác khắp trung tâm London. Y tá Malbec dưới những mái vòm bằng gạch lộ ra ngoài, thưởng thức Chardonnay trong một gian hàng ấm cúng hoặc ra sân hiên ngoài trời để nhâm nhi Chablis trong một ngày nắng.Hãy xem một số hướng dẫn về cuộc sống về đêm ở Nam London khác của chúng tôi cho các khu vực như Brixton, Clapham và Peckham .

Share để lưu lại bài này

Một vài bài hay khác