Các nhà hàng Pizza và Pasta chuẩn Ý ở London

42
1141
Các nhà hàng Pizza và Pasta chuẩn Ý ở London

London có một loạt các nhà hàng Ý chất lượng tuyệt vời, nơi bạn có thể đắm mình vào một chiếc bánh pizza Margherita thích hợp hoặc một số món pasta al dente ngon. Trước khi bạn bắt chuyến bay tiếp theo đến Ý, tại sao không ghé thăm một số nhà hàng dưới đây khi bạn đang ở thủ đô của Vương quốc Anh.

Anima e cuore, thị trấn Kentish

Anima e cuore trên Kentish Town Road mang đầy tinh thần Ý và đam mê chất lượng đặc biệt mà không rườm rà. Đó là một điểm khiêm tốn và không phức tạp mà chỉ đơn giản là đạt đến điểm; một trải nghiệm thực phẩm về hương vị Med như ý nghĩa của chúng.

129 Kentish Town Road, Luân Đôn Tây Bắc 8PB

Món ăn Ý chính thống tại Anima e Cuore, nơi thực đơn thay đổi hàng ngày | Lịch sự của Anima e Cuore Facebook - Trip14.com

Món ăn Ý chính thống tại Anima e Cuore, nơi thực đơn thay đổi hàng ngày | Lịch sự của Anima e Cuore Facebook

Etnacoffee, Victoria

Etnacoffee đã làm hết sức mình để biến trải nghiệm của người Ý thành một người Anh và món ăn đường phố Sicily ngon tuyệt của nó đã tạo ra một chút ảnh hưởng đến cuộc thi ẩm thực London. Hoàn hảo cho một bữa ăn trưa nhẹ hoặc một bữa ăn nhẹ, đồ uống trước.

số 3 đường Victoria, Luân Đôn SW1E

Bánh cannoli điển hình là một trong những đặc sản của Etnacoffee | Lịch sự của Etnacoffee Facebook - Trip14.com

Bánh cannoli điển hình là một trong những đặc sản của Etnacoffee | Lịch sự của Etnacoffee Facebook

Italina, Bethnal Green

Italina cách ga Bethnal Green một quãng đi bộ và giống như một con tàu thực thụ, đây là một nơi ăn uống đơn giản theo kiểu nhà. Italina có một bầu không khí mộc mạc và tỷ lệ giá / chất lượng tốt, cộng với một số món mì ống đặc biệt ngon.

385 Cambridge Heath Road, Luân Đôn E2 9RA

Italina, xanh Bethnal - Trip14.com

Italina, xanh Bethnal

Amici Miei, Shoreditch

Amici Miei có rất nhiều món ăn truyền thống, gần giống với những món ăn từ bán đảo Ý và là món chính của cửa hàng Shoreditch này.

28-30 Đường Kingsland, Luân Đôn E2 8DA

Amici Miei, Shoreditch - Trip14.com

Amici Miei, Shoreditch

Pizza hành hương, Soho

Ngay khi bạn bước vào Pizza Pilgrims ở Soho, bạn sẽ được chào đón bởi một bầu không khí đặc trưng của người Neapolitan. Bầu không khí này là chìa khóa cho yếu tố quan trọng nhất của Pizza Pilgrims, niềm tin và khả năng của họ để tạo ra các loại pizza truyền thống, chính xác là cách người Ý thích chúng.

11 Dean St, Soho, Luân Đôn W1D 3RP

Ape Caret Concetta Pass đã trở thành biểu tượng của Pizza Pilgrims | © Bex Walton / Flickr - Trip14.com

Ape Caret Concetta Pass đã trở thành biểu tượng của Pizza Pilgrims | © Bex Walton / Flickr

Sartori, Vườn hoa

Sartori là một nơi tuyệt đẹp để tham quan trước hoặc sau nhà hát, hoặc đi chơi đêm với bạn bè; dù bằng cách nào, hãy chắc chắn rằng bạn đặt bánh pizza dài hàng mét của họ để chia sẻ. Panuozzo là một chiếc bánh pizza bằng gỗ chứa đầy các nguyên liệu tươi Địa Trung Hải.

15 Đại Newport, London

Một lò lửa bằng gỗ điển hình, một trong những bí mật của một chiếc bánh pizza ngon | © Lotus Head / Wikipedia - Trip14.com

Một lò lửa bằng gỗ điển hình, một trong những bí mật của một chiếc bánh pizza ngon | © Lotus Head / Wikipedia

Share để lưu lại bài này

Một vài bài hay khác