Những trải nghiệm khó quên ở thung lũng Urubamba bên dãy núi Andes, Peru

48
290
Qua đêm ở SkyLodge, bạn sẽ thức dậy và thấy mình lơ lửng giữa vách núi
Qua đêm ở SkyLodge, bạn sẽ thức dậy và thấy mình lơ lửng giữa vách núi

Vẻ đẹp tự nhiên choáng ngợp của Thung lũng Urubamba của Peru thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Được bao quanh bởi dãy núi Andes, thung lũng xanh tươi là sân chơi cho những người thích phiêu lưu với vô số những con đường mòn đi bộ đường dài và những tàn tích của người Inca cổ đại để khám phá.

Peru EcoCamp

Năm khu cắm trại bền vững của Peru EcoCamp nằm rải rác trên Đường mòn Salkantay, trên tuyến đường đi bộ đến Machu Picchu. Lều ngủ của EcoCamp được trang bị đầy đủ giường ngủ thoải mái, phòng tắm riêng và bếp củi. Khách được thưởng thức trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời trong Khu ẩm thực của trại, nơi các bữa ăn được chuẩn bị với các nguyên liệu có nguồn gốc hữu cơ và địa phương. EcoCamp cung cấp nhiều chuyến thám hiểm có hướng dẫn khác nhau qua Thung lũng linh thiêng, bao gồm cả những chuyến đi bộ nhiều ngày đến Machu Picchu. Đối với những người đã có đủ đi bộ đường dài, đăng ký một massage, lớp học nấu ăn, yoga hoặc cưỡi ngựa.

Khu cắm trại Peru EcoCamp

Khu cắm trại Peru EcoCamp

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉAv. Huayruropata #1915, Cusco 08002, Peru
Số điện thoại51974010300
WebsiteClick để mở website

Skylodge Adventure Suites

Thức dậy trong một chiếc kén ngủ ở độ cao 400m lơ lửng bên sườn núi có lẽ là một trải nghiệm khó quên, bạn sẽ có cảm giác đó tại Skylodge Adventure Suites. Cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu ngay lập tức khi đến chân núi. Du khách được trang bị dây an toàn để bắt đầu leo ​​thẳng lên phòng ngủ của họ. Tất cả các phòng sang trọng đều có tầm nhìn 300 độ độc quyền ra Thung lũng Urubamba xanh tươi hùng vĩ bên dưới và được trang bị phòng tắm riêng, đèn, rèm cửa và giường ngủ thoải mái. Trước khi khởi hành, hãy thưởng thức bữa sáng trên giường trước khi đu dây xuống núi.

Skylodge Adventure Suites

Skylodge Adventure Suites

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Số điện thoại51974799289
WebsiteClick để mở website

Qhispikay Sustainable Glamping

Cặp vợ chồng người Peru María Fe Gamarra và Isaías Mendoza del Solar đã thành lập Qhispikay Sustainable Glamping với nhiệm vụ tác động xã hội: biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn bằng cách hỗ trợ cộng đồng Andean địa phương thông qua du lịch có trách nhiệm. Qhispikay thuê các gia đình Andean ở Thung lũng Urubamba để tổ chức và điều hành ba khu cắm trại lộng lẫy của họ bên ngoài thành phố Cusco ở các thị trấn Huilloc, Misminay và Viacha. Khách được mời tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa khác nhau giữa họ và gia đình Andean trong suốt thời gian lưu trú, tìm hiểu về truyền thống và văn hóa của gia đình và thậm chí tham gia vào một số hoạt động hàng ngày của họ. Các hoạt động khác bao gồm các lớp nhuộm và dệt, hội thảo  và các tour du lịch có hướng dẫn khác nhau đến các địa điểm lịch sử khác nhau trong khu vực.

Cắm trại ở thung lũng Urubamba
Cắm trại ở thung lũng Urubamba

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉComunidad Campesina de Huilloc s/n, Casa de Juan y Francisca, Huilloc 08675, Peru
Số điện thoại51956712601
WebsiteClick để mở website

Glamping Eco Spirit

Được bao quanh bởi dãy núi Pumamarca và sông Patacancha, Gl Kẹp Eco Spirit nằm trong lưu vực Patacancha của Thung lũng Urubamba, ngay bên ngoài thị trấn Ollantaytambo. Eco Spirit cam kết du lịch bền vững, sử dụng chủ yếu là nhân viên địa phương, phục vụ các món ăn Peru chính thống với các nguyên liệu được trồng tại địa phương và cung cấp các hoạt động thân thiện với môi trường để bảo vệ môi trường xung quanh. Lều của Eco Spirit được thiết kế để mang lại sự thoải mái và thư giãn tối đa với phòng tắm, Wi-Fi và đồ vệ sinh thân thiện với môi trường. Trải nghiệm một buổi chiều tách biệt trong tự nhiên với một buổi dã ngoại có rượu vang và pho mát, hoặc đăng ký một trong nhiều hoạt động ngoài trời và trekking .

Lều ngủ của Glamping Eco Spirit
Lều ngủ của Glamping Eco Spirit

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉOllantaytambo 08675, Peru
Số điện thoại51950750808
WebsiteClick để mở website

Một vài bài hay khác