Top 10 quán bar thú vị nhất tại Nha Trang, Việt Nam

2
1007
Top 10 quán bar thú vị nhất tại Nha Trang, Việt Nam

Cuộc sống về đêm của Nha Trang có thể không sôi động như của Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng so với các thành phố ven biển khác của Việt Nam, Nha Trang chắc chắn là nơi có nhiều điều thú vị để du khách khám phá. Dưới đây là danh sách các quán bar và câu lạc bộ thú vị nhất, hay chọn cho mình một địa điểm phù hợp với sở thích và tận hưởng cuộc sống về đêm tại thành phố xinh đẹp này.

Nha Trang Sailling club

Signature Gin Cocktails | © Sailing Club Nha Trang - Trip14.com

Signature Gin Cocktails | © Sailing Club Nha Trang

Nha Trang Sailing Club hơi giống với một câu lạc bộ du thuyền lạ mắt ở Hoa Kỳ. Nằm bên bãi biển Trần Phú, đây là địa điểm tổ chức tiệc tuyệt vời cho bất cứ ai tìm kiếm một thời gian tốt. Bầu không khí sôi động được bổ sung bởi những giai điệu tuyệt vời, một danh sách đồ uống phong phú gồm các loại rượu, bia và rượu mạnh nhập khẩu, và một thực đơn thức ăn ngon của cả các món phương Tây và địa phương. Một bữa tiệc trăng tròn huyền thoại được tổ chức hàng tháng, được gọi là Insomnia, nơi các DJ quốc tế xuất hiện với những giai điệu nhạc điện tử mới nhất cho đến 2:00 sang.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ72-74 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 570000, Vietnam
Số điện thoại842583524628
Websitehttp://www.sailingclubnhatrang.com/

Skylight Rooftop Beach Club

Skylight Nha Trang | © Skylight Nha Trang - Trip14.com

Skylight Nha Trang | © Skylight Nha Trang

Nằm trên tầng 45 của khách sạn Premier Havana Nha Trang , địa điểm này có tầm nhìn toàn cảnh tuyệt vời ra Biển Đông và những ngọn núi xung quanh. Với ba quán bar đầy đủ, bốn không gian sự kiện, ba gian hàng DJ, hồ bơi và nhà bếp phục vụ các món ăn châu Á, nơi này tạo ra một đêm tuyệt vời với bạn bè hoặc một buổi tối hẹn hò lãng mạn. Phí vào cửa là 100.000 VND (4,40 đô la Mỹ), nhưng bạn được uống miễn phí!

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉPremier Havana, 38 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000, Vietnam
Số điện thoại842583528988
Websitehttp://www.skylightnhatrang.com/

Altitude Bar

Altitude | © Sheraton Nha Trang - Trip14.com

Altitude | © Sheraton Nha Trang

Nằm trên tầng 28 của khách sạn Sheraton Nha Trang, Altitude Bar có nội thất ấn tượng với sàn nhảy lớn và sân thượng mở với tầm nhìn tuyệt đẹp ra bờ biển Nha Trang. Sau một ngày dài khám phá thành phố, hãy để âm nhạc sống êm dịu giúp bạn thư giãn trong đêm. Sân thượng là một nơi tuyệt vời để nhâm nhi một số loại cocktail vừa ngắm nhìn sự hối hả và nhộn nhịp bên dưới.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Số điện thoại84912887214

ZIMA Club

Cách Tòa thị chính Nha Trang 10 phút đi bộ, Câu lạc bộ ZIMA là nơi lý tưởng để nhảy múa suốt đêm. DJ thắp sáng sàn nhảy với những giai điệu về nhà và kỹ thuật sau 9:00 tối. Miễn phí vào cửa, và nếu bạn xuất trình một tờ quảng cáo ở cửa, bạn có thể nhận được một ly cocktail miễn phí.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉComplex 4 seasons, Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000, Vietnam
Số điện thoại842583525336
Websitehttp://zclub.top/

Rooftop Lounge @havanhotel

Rooftop Lounge mở cửa 24 giờ và có sân hiên ngoài trời tuyệt vời trên tầng 5 của khách sạn Hà Vân, nhìn ra bãi biển Nha Trang. Giờ mở cửa hàng ngày là từ 5:00 chiều - 9:00 tối và bạn có thể nhận được các chương trình khuyến mãi tuyệt vời như nhận được 2 ly cocktail hoặc cốc bia với giá chỉ bằng một. Shisha cũng có sẵn với giá 350.000 đồng (15,41 USD) mà bạn có thể thưởng thức với một số món ăn ngon và nhạc sống.

Thông tin thêm:

Số điện thoại842586521669
Websitehttps://www.havanhotel.com/

Above Skybar

Above Skybar | © Above Skybar - Trip14.com

Above Skybar | © Above Skybar

Nằm trên đỉnh của Liberty Central Hotel , đây là skybar mới nhất trong danh sách quán bar trên tầng thượng ngày càng phát triển ở Nha Trang. Sẽ có nhạc phòng chờ vào buổi tối từ 5:00 chiều - 9:00 tối, và sau đó DJ sẽ chỉnh nhạc. Có đêm của phụ nữ vào thứ Tư, nơi phụ nữ nhận được mojitos miễn phí từ 9:00 tối - 11:00 tối.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ9 Biệt Thự, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000, Vietnam
Số điện thoại842583529555
Websitehttp://www.libertycentralnhatrang.com/

Why Not Bar

Why Not Bar là một trong số ít các điểm giải trí về đêm ở Nha Trang mở cửa sau 3:00 sáng. Chỉ cách Bãi biển Trần Phú hai phút, đây là địa điểm tuyệt vời của mọi người khi các quán bar và câu lạc bộ khác đóng cửa vào ban đêm. Vào cửa miễn phí, nhưng nếu bạn ghé thăm quán bar sau 1:00 sáng, sẽ có một khoản phí bảo hiểm là 30.000 đô la (1,32 đô la Mỹ). Bạn có thể dành cả đêm để nhảy múa trên sàn nhảy lớn có thể chứa tới 200 người hoặc trên sân thượng xinh xắn hoặc thậm chí nhảy xuống hồ bơi và tiếp tục tiệc tùng. Quán mở cửa 24 giờ.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ24 Trần Quang Khải, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000, Vietnam
Số điện thoại84905425483

Booze Cruise Bar & Grill

Nếu bạn yêu thích các môn thể thao của mình, hãy đến đây để xem bất kỳ sự kiện thể thao nào bạn có thể bỏ lỡ do chuyến đi của bạn. Cách Bãi biển Trần Phú 10 phút đi bộ, Booze Cruise Sports Bar & Grill là tất cả mọi thứ mà một quán bar thể thao nên có - nhộn nhịp và ấm cúng với bánh mì kẹp thịt kiểu Mỹ, pizza, bánh mì, thể thao và rất nhiều bia. Buổi biểu diễn trực tiếp được tổ chức vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần, từ 8:00 tối.

Thông tin thêm:

Số điện thoại842583521105

Louisiane Brewhouse

Pool side | © Louisiane Brewhouse - Trip14.com

Pool side | © Louisiane Brewhouse

Louisiane Brewhouse là một quán bar khác nằm trên bãi biển Trần Phú. Đây là quán bar duy nhất ở Nha Trang tự sản xuất các loại bia sử dụng mạch nha đặc sản từ Úc và New Zealand. Các lựa chọn bao gồm các loại bia đặc trưng của họ bao gồm pilsner, dark lager, witbier và một lựa chọn rượu bia đỏ, bia đặc biệt hoặc pha lê, sẽ chỉ có giá 125.000 đô la (5,50 đô la Mỹ). Thực đơn có một lựa chọn tuyệt vời với các món ăn nhẹ và bữa ăn thanh từ Việt Nam và Nhật Bản đến thậm chí cả Ý.  Đừng quên mang theo bộ đồ bơi của bạn với bạn khi tới đây.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Số điện thoại842583521948

Crazy Kim’s

Crazy Kim's là một quán rượu đơn giản được điều hành bởi chủ sở hữu, Kim, người có niềm đam mê bảo vệ trẻ em. Một phần lợi nhuận được dành cho chiến dịch The Hands Hands Off The Children!, phục vụ cho việc che chở trẻ em khỏi những kẻ săn mồi và ngăn chặn nạn buôn người. Quán bar có các sự kiện và đêm theo chủ đề thường xuyên, được bổ sung bởi các game bắn súng, cocktail, bia giá rẻ, grub quán rượu ngon, và tất nhiên là những giai điệu cuốn hút.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ19 Biệt Thự, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000, Vietnam
Share để lưu lại bài này

Một vài bài hay khác