Chợ ẩm thực và đồ uống tốt nhất ở Prague

50
325
Chợ ẩm thực và đồ uống tốt nhất ở Prague

Cho dù bạn đang tìm kiếm sản phẩm tươi từ các trang trại địa phương hoặc trải nghiệm đặc sản địa phương, Prague có một thị trường cho mọi loại thực phẩm. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về thị trường thực phẩm và đồ uống tốt nhất ở thủ đô của Séc.

Chợ thực phẩm đang tiếp tục xuất hiện xung quanh Prague, vì nhu cầu về các sản phẩm thủ công chất lượng cao đã tăng lên trong dân cư và du khách. Từ pho mát địa phương đến đặc sản Việt Nam, chợ thực phẩm và đồ uống của thành phố mang đến hương vị đích thực, khó quên của Prague .

Chợ nông sản Jiřák

Chợ của nông dân trên Quảng trường Jiřího z Poděbrad nằm trong khu dân cư đẹp như tranh vẽ của Vinohrady, chỉ cách Phố Cổ trên Tàu điện ngầm vài trạm dừng. Mở cửa từ thứ Tư đến thứ Bảy, chợ được tạo thành từ các quầy hàng bán đồ gốm của nông dân địa phương, thợ làm bánh và nghệ nhân, cùng với những người bán thức ăn đường phố bán bánh mì kẹp thịt ngon và các món mì ống suy đồi. Các quầy hàng xoay vòng từ ngày này sang ngày khác, vì vậy luôn có thứ gì đó mới để thử. Vào mùa hè, những người tắm nắng đổ về quảng trường để nằm dài trên bãi cỏ trong bối cảnh Nhà thờ ấn tượng của Trái tim thiêng liêng nhất của Chúa chúng ta, nổi tiếng với chiếc đồng hồ thủy tinh khổng lồ.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉnám. J. z Poděbrad, 130 00 Praha 3-Vinohrady, Czechia
Websitehttp://www.trhyjirak.cz/

Chợ Manifesto

Không phải là thị trường tiêu biểu của bạn, Manifesto có hơn 25 nhà cung cấp thực phẩm trong một tổ hợp các container hàng hóa được chuyển đổi. Được xây dựng trên một khu đất hoang cũ gần ga Florenc, làng container được trang bị cho tất cả các mùa - vào mùa hè, chỗ ngồi ngoài trời phong phú là nơi hoàn hảo cho bữa trưa ngập nắng, trong khi mái vòm che kín giúp thực khách ấm cúng vào mùa đông. Các quầy bán thức ăn đường phố dành cho người sành ăn từ bát poke Mexico và hợp thời trang cho đến giá hợp nhất Pan-Asian và một nhà máy vi sinh của Séc, với một số thương hiệu thiết kế địa phương cũng trưng bày tác phẩm của họ. Người mua sắm có thể mang về nhà một chiếc áo khoác hoặc ba lô của thương hiệu thời trang dạo phố cao cấp Alexmonhart và vớ thiết kế đầy màu sắc từ LØVE + FUN SOCKS, hoặc nghỉ ngơi mua sắm hoàn toàn và thưởng thức các buổi biểu diễn âm nhạc và các lớp học ẩm thực như một phần của chương trình văn hóa của Manifesto. Tuyên ngôn mở cửa trở lại vào tháng 3 cho mùa giải 2019.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Websitehttps://www.manifesto.city

Chợ nông sản Náplavka

Chợ nông sản Náplavka, Prague - Trip14.com

Chợ nông sản Náplavka, Prague

Chợ của nông dân trên bờ sông Náplavka diễn ra vào mỗi sáng thứ bảy. Các quầy hàng buôn bán rau và trái cây theo mùa từ các nhà sản xuất địa phương, cũng như hàng thủ công như xà phòng và đồ gốm. Vị trí trung tâm thuận tiện gần Dancing House khiến nó trở thành một khu chợ đặc biệt phổ biến đối với du khách đến thành phố, những người có thể tận hưởng kỳ nghỉ mua sắm với khung cảnh ngoạn mục của Lâu đài Prague từ một trong nhiều băng ghế dọc theo bờ sông đẹp như tranh vẽ.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉnáplavka Rašínova nábřeží, Praha 2, 120 00 Praha 2, Czechia
Websitehttp://www.farmarsketrziste.cz/

Sapa

Chợ Sapa ở Prague - Trip14.com

Chợ Sapa ở Prague

Còn được gọi là Little Hà Nội, Sapa là một khu chợ lớn của Việt Nam ở ngoại ô Prague. Một mê cung của các cửa hàng và quán ăn, Sapa phục vụ như một trung tâm cho cộng đồng người Việt đáng kể của Prague, người đầu tiên bắt đầu đến trong chế độ Cộng sản. Dân số Việt Nam tại Séc hiện có khoảng 60.000 người, làm cho nó trở thành một trong những nhóm thiểu số lớn nhất của đất nước - theo báo cáo, Nguyễn, họ họ phổ biến nhất của Việt Nam, hiện là họ phổ biến thứ chín tại Séc. Có một ngôi chùa Phật giáo đây, Sapa cũng tự hào có một số món phở và bún chả ngon nhất trong thị trấn. Nhưng với rất nhiều nhà hàng trong khu phức hợp, sự lựa chọn có thể là quá sức. Với suy nghĩ này, thật đáng để tham gia một trong nhiều tour du lịch ẩm thực tư nhân được cung cấp để điều hướng sự phong phú của các lựa chọn thực phẩm. Sapa cũng là một nơi tuyệt vời để dự trữ các mặt hàng tạp hóa tươi và hàng nhập khẩu, từ trà đến đậu phụ.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉV Lužích 735/6, 142 00 Praha-Libuš-SAPA, Czechia
Số điện thoại420728257950
Websitehttp://www.sapa-praha.cz/

Chợ nông sản của Dejvice

Quầy rượu ở chợ Nông dân ở Dejvice, Prague - Trip14.com

Quầy rượu ở chợ Nông dân ở Dejvice, Prague

Chợ nông sản Dejvice diễn ra vào thứ bảy trên quảng trường bên cạnh ga tàu điện ngầm Dejvická, ngay phía bắc lâu đài Prague. Nông dân và người bán hàng từ các vùng nông thôn xung quanh đi đến đây để bán trái cây, rau, thịt, pho mát và đồ nướng của họ. Ngoài các sản phẩm có nguồn gốc tại địa phương, có một phần thị trường dành riêng cho thực phẩm nhập khẩu từ các nơi khác trên thế giới - tìm kiếm cá nước ngọt từ Croatia và nhiều loại rượu vang quốc tế.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉVítězné nám., 160 00 Praha 6-Dejvice, Czechia
Số điện thoại420603719078
Websitehttp://www.farmarske-trhy.cz/

Chợ Holešovice

Còn được gọi là Chợ Prague, Holešovice là chợ quanh năm lớn nhất của thành phố. Nằm trong một khu chợ lò mổ và gia súc trước đây có từ thời cai trị Áo-Hung, khu phức hợp này có một khu chợ trời bán quần áo (đồ giả của các nhà thiết kế giả), đồ lưu niệm và đồ cổ, cũng như một số nhà hàng Séc và Việt Nam và một món cà ri Ấn Độ đứng. Các chợ nhỏ cũng nằm rải rác xung quanh trang web, nhiều cửa hàng bán hàng nhập khẩu châu Á. Tuy nhiên, điểm thu hút ngôi sao là Hala 22, chợ thực phẩm tươi sống lớn nhất ở Prague. Hàng chục nông dân địa phương đổ về đây để bán sản phẩm của họ, từ trái cây, rau và pho mát đến các loại hạt, thảo mộc và mật ong.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉBubenské nábřeží 306/13, 170 00 Praha 7-Holešovice, Czechia
Số điện thoại420220800592
Websitehttp://www.prazska-trznice.cz/

Một vài bài hay khác