16 cảnh đẹp tự nhiên ấn tượng nhất ở Israel

26
2342
Hoàng hôn ở biển Chết | © Yair Aronshtam / Flickr | CC BY-SA 2.0
Hoàng hôn ở biển Chết | © Yair Aronshtam / Flickr | CC BY-SA 2.0

Mặc dù là một quốc gia nhỏ bé nhưng Israel có cảnh quan rất đa dạng và vô số cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp, từ những thác nước kỳ diệu nằm giữa vùng cây xanh tươi tốt ở phía bắc đến những khối đá trên sa mạc khô cằn ở phía nam. Dưới đây là danh sách những kỳ quan thiên nhiên ở Israel.

Ein Gedi

Khu bảo tồn thiên nhiên Ein Gedi là sự kết hợp của các thác nước tự nhiên, vườn thực vật và động vật hoang dã. Ngoài ra, nó có chín con đường mòn đi bộ đường dài và gần cả Biển Chết và Masada.

Makhtesh Ramon

Nằm ở Mitzpe Ramon ở phía nam sa mạc Negev của Israel, miệng núi lửa rộng lớn này là một trong những thắng cảnh ngoạn mục nhất ở đất nước này. Cắm trại dưới những vì sao là một trải nghiệm thực sự kỳ diệu.

Công viên Timna

Công viên Timna, nằm gần Eilat trên sa mạc Negev, là một trong những điểm thu hút phổ biến nhất ở Israel vì những khối đá đầy màu sắc và ngoạn mục được gọi là Trụ cột của Solomon. Đây cũng là nơi có mỏ đồng lâu đời nhất từng được phát hiện.

Gan HaShlosha

Công viên quốc gia đẹp nhất của Israel, Gan HaShlosha - còn được biết đến với tên tiếng Ả Rập, Sachne - nằm ở vùng Hạ Galilee. Các hồ nước bình dị được cấp nước từ các suối tự nhiên và được bao quanh bởi cây cối xanh tươi.

Biển Chết

Một trong những điểm thu hút du khách nhất của Israel, Biển Chết sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng khi tới đây.

Biển Chết - Trip14.com

Biển Chết

Hang động Rosh HaNikra

Với làn nước màu ngọc lam lấp lánh được bao quanh bởi các thành tạo địa chất tuyệt đẹp, những hang động nằm ở mũi phía tây bắc của Israel này là một trong những kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất của đất nước Israel.

Rạn san hô Eilat

Vùng biển Eilat và thành phố cực nam của Israel là nơi có những rạn san hô tuyệt đẹp, nhiều loài cá đủ màu sắc và cá heo. Lặn biển ở đây chắc chắn là một trải nghiệm thú vị.

Biển hồ Galilê

Còn được gọi là Hồ Kinneret, đây là hồ nước ngọt lớn nhất của Israel. Nơi đây nổi tiếng với những bãi biển, thánh địa và suối nước nóng. Vùng nước thanh bình và khung cảnh núi non của nó khá đẹp.

Thung lũng Hula

Mỗi năm, hàng ngàn con chim của hơn 300 loài khác nhau di cư qua thung lũng này nằm ở Thượng Galilee ở phía bắc của Israel. Đây là một cảnh tượng thực sự ngoạn mục thu hút những người yêu thích chim từ khắp nơi trên thế giới.

Hẻm núi đỏ, Eilat

Mặt trời chiếu rọi khiến những hẻm núi tự nhiên hùng vĩ này ở sa mạc Negev của Israel có màu đỏ rực rỡ, khiến đây trở thành một trong những khu vực ngoạn mục nhất để trekking.

Hang Avshalom / Soreq

Hang động trên dãy núi Judean này là một xứ sở thần tiên dưới lòng đất của các nhũ đá và măng đá được hình thành từ hàng triệu năm trước.

Hồ Ram

Hồ Ram là một hồ nước lớn nằm trong miệng núi lửa không hoạt động ở vùng Golan Heights của Israel, nơi được nuôi dưỡng bởi nước mưa và một con suối ngầm.

Ein HaNatziv

Ein HaNatziv nằm ở một Kibbutz cùng tên ở phía bắc thung lũng Beit She'an của Israel, nơi này được cho là có mùa xuân tự nhiên đẹp nhất Israel.

Thác Banias

Nó có thể không lớn bằng thác Niagara, nhưng thác nước này chắc chắn lớn nhất ở Israel - một cảnh tượng tuyệt đẹp nằm giữa khung cảnh tuyệt vời của Khu bảo tồn thiên nhiên Banias ở khu vực phía bắc Golan.

Hoàng hôn trên Tel Aviv

Hoàng hôn của Tel Aviv là một khung cảnh ngoạn mục được chứng minh bởi bức ảnh này.

Hoàng hôn trên Tel Aviv - Trip14.com

Hoàng hôn trên Tel Aviv

Tuyết phủ kín núi Hermon

Sự ngạc nhiên khi nhìn thấy một ngọn núi phủ tuyết với một khu nghỉ mát trượt tuyết ở Israel chắc chắn có thể khiến người ta phải nín thở. Và đây là minh chứng cho sự đa dạng và vẻ đẹp tự nhiên của đất nước này.

Share để lưu lại bài này

Một vài bài hay khác