Top những địa điểm ăn uống ngon nhất ở Puebla, Mexico

41
203
Top những địa điểm ăn uống ngon nhất ở Puebla, Mexico

Puebla nằm cách Mexico City vài giờ di chuyển, với một bầu không khí truyền thống, thuộc địa hiện diện trong kiến ​​trúc, văn hóa và thực phẩm, không nhiều người biết rằng đây là thành phố lớn thứ tư của Mexico. Nét truyền thống này cũng được thể hiện rõ ràng trong các nhà hàng của Puebla với các món ăn truyền thống như pelonas, cemitas, mole negro, tacos arabes và rất nhiều món ngon khác. Dưới đây là danh sách những địa điểm ăn uống ngon nhất ở Puebla .

Nhà hàng La Compañía

Meson de Sacristia de la Compañia - Trip14.com

Meson de Sacristia de la Compañia

Một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất của Puebla, La Compañia nằm bên trong khách sạn Meson Sacristía xinh đẹp và độc đáo. Khoảng sân là không gian tuyệt nhất để thưởng thức bữa ăn vào một ngày đẹp trời, giữa những đồ cổ, talavera và những bức tường sơn màu. Thực đơn này là một phần tiếp theo của các món ăn yêu thích của người da đỏ với chalupas, moles và pepianes, súp, salad và nhiều hơn nữa. Nằm ngay gần con hẻm cổ của thành phố, nhà hàng này là điểm dừng chân tuyệt vời sau một buổi sáng dài.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ6 Sur, Callejon de los Sapos 304, Centro, 72000 Puebla, Pue., Mexico
Số điện thoại522222324513
Websitehttp://www.mesones-sacristia.com/

El Mural de los Poblanos

Bức tranh tường de los Poblanos - Trip14.com

El Mural de los Poblanos

Mural de los Poblanos có thể là nhà hàng nổi tiếng nhất của Puebla. Họ phục vụ các món ăn truyền thống trong một không gian ẩm thực tuyệt vời khiến ngay cả những con côn trùng nướng cũng có vẻ sang trọng. Hãy thử món Platos de TIMEada của họ, các món ăn tập trung vào côn trùng theo mùa (châu chấu, giun mague, trứng kiến). Ngoài ra, hãy thử bộ ba bánh sandwich cemita và một trong những moles của họ với sự lựa chọn protein của bạn. Đừng quên quan sát bức tranh trên tường của họ và tìm hiểu về lịch sử của thành phố tuyệt vời này.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ16 de Septiembre 506, Centro, 72000 Puebla, Pue., Mexico
Số điện thoại522222420503
Websitehttp://elmuraldelospoblanos.com/

Celia's Cafe

Là một phần của Talavera Celia - một hội thảo talavera uy tín ở Puebla - Celia's Cafe phục vụ các món ăn poblano truyền thống và một bầu không khí cafe thoải mái. Nhà hàng được biết đến với bữa sáng và cà phê tuyệt vời cũng như tuyển chọn các món ăn yêu thích của địa phương như moles và pepian. Và đừng quên tìm hiểu về nghệ thuật nổi tiếng nhất của Puebla - gốm Talavera.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉManzano 8, Arboledas de Guadalupe, 72260 Puebla, Pue., Mexico
Số điện thoại522222351891
Websitehttp://www.talaveracelia.com/

Las Rana

Tour du lịch ẩm thực ở Mexico sẽ không hoàn hảo nếu không có một vài tacos để ngấu nghiến như một món ăn nhẹ giữa ngày. Las Ranas là một trong những nhà hàng có món taco nổi tiếng nhất của Puebla và được biết đến với món bánh tacos al pastor thơm ngon (thịt lợn nướng, ướp gia vị). Có nhiều lựa chọn khác trong thực đơn nếu bạn muốn trộn nó lên - gringas (thịt với phô mai tan chảy) và alambres (hỗn hợp nướng giữa thịt và rau) cũng như cazuelas và sandwiches Mexico (tortas).

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉAv 2 Pte 105, Centro, 72000 Puebla, Pue., Mexico
Số điện thoại522222424734

La Purificadora

Nhà hàng La Purificadora - Trip14.com

Nhà hàng La Purificadora

Trên thực đơn tại nhà hàng La Purificadora, bạn sẽ tìm thấy sự pha trộn giữa ẩm thực Mexico hiện đại và các món ăn truyền thống được chế biến khéo léo. Tất nhiên, món ăn nổi tiếng như chalupas và moles cũng nằm trong thực đơn cùng với cá hồi trong sốt BBQ tamarindo, cochinita pibil (từ bán đảo Yucatan), camarones a la veracruzana và các món ăn tuyệt vời khác bao gồm cả món khai vị pelona (một loại bánh sandwich của người da đỏ) và một chiếc bánh cemita de cochinita (một loại bánh sandwich cổ điển khác của người Hồi giáo nhưng có một vòng xoắn). La Purificadora nằm bên trong khách sạn Purificadora với không gian đầy mê hoặc dường như làm cho món ăn trở nên tuyệt vời hơn!

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉPaseo de San Francisco, Calle 10 Nte. 802, Barrio del Alto, 72000 Puebla, Pue., Mexico
Số điện thoại525552822199
Websitehttp://www.lapurificadora.com/

OCHO 30

Ocho30 là một cửa hàng pizza ở Cholula với một số loại bánh nướng, salad và đồ ăn nhẹ ngon nhất thành phố. Họ có một số công thức kết hợp topping ngon như hành tây xào, thịt xông khói giòn và chcken Tây Ban Nha hoặc BBQ với ngô, phô mai mozzarella, phô mai provolone và hành tây đỏ ngâm. Ngoài ra, họ còn kết hợp hương vị địa phương với pizza như pizza da heo chiên với phô mai quesillo (queso Oaxaca) hoa bí, jalapeño và epazote thảo mộc. Hãy đến thưởng thức pizza và đừng quên gọi cho mình một loại cocktail - có rất nhiều lựa chọn thú vị cho bạn.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉCalle 3 Pte. 101-A, San Miguel, Centro, 72810 San Andrés Cholula, Pue., Mexico
Số điện thoại522224312808
Websitehttps://ocho30.com/

Chợ Acocota

Acocota Mercado - Trip14.com

Acocota Mercado

Để thưởng thức hương vị địa phương thực sự, chợ Acocota là một lựa chọn hoàn hảo với các món ăn độc đáo của người da đỏ, trong đó, đặc biệt nhất là cemita. Cemitas là những chiếc bánh sandwich đặc biệt của vùng được làm trên pan de agua và thường chứa đầy bít tết tẩm bột hoặc thịt lợn, bơ, rất nhiều phô mai quesillo, ớt cay và rau và papolo - một loại thảo mộc tươi tương tự như rau mùi. Trung tâm của chợ có rất nhiều loại cemita để du khách lựa chọn.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉCalle 16 Nte. 605, La Acocota, 72000 Puebla, Pue., Mexico
Số điện thoại522212037669
Websitehttps://dulceria-las-margaritas.negocio.site/

Maiz Prieto

Nhà hàng này tập trung vào ẩm thực từ các bang Oaxaca và Puebla với sự tinh tế hiện đại và bầu không khí thoải mái. Một phần của phong trào thực phẩm Mexico hiện đại, Maiz Prieto tập trung vào hương vị của các món ăn. Tostados, ceviches, cemitas và adobos được phục vụ đi kèm với một danh sách đầy đủ các loại mezcal, cocktail và bia thủ công.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉCalle 3 Ote. 207, Centro, 72000 Puebla, Pue., Mexico
Số điện thoại522222325521
Websitehttps://maiz-prieto.negocio.site/
Share để lưu lại bài này

Một vài bài hay khác