Top 8 địa điểm độc đáo để khám phá Tokyo về đêm

27
237
Top 8 địa điểm độc đáo để khám phá Tokyo về đêm

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những lựa chọn quen thuộc, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để có một đêm tuyệt vời ở Tokyo. Từ một chuyến du thuyền ăn tối trên sông đến một đêm hoang dã tại một quán bar theo chủ đề S&M, một hiệu sách thâu đêm đến sân golf 24 giờ, có đủ lựa chọn cho tất cả mọi người ở thành phố thủ đô của Nhật Bản.

Yakatabune trên sông Sumida

Khám phá Tokyo từ một nghề thủ công truyền thống của Nhật Bản dọc theo sông Sumida. Yakatabune là những chiếc thuyền thấp, giản dị được xâu chuỗi bằng đèn lồng lễ hội và chỉ được làm trong một thời gian nhất định. Hiệp hội Yakatabune Tokyo rất vui khi được hỗ trợ đặt du lịch ăn tối và giá chỉ từ 10.000 yên mỗi người.

Yakatabune trên sông Sumida - Trip14.com

Yakatabune trên sông Sumida

Black Rose

Black Rose là một quán bar theo chủ đề S&M. Bạn có thể bị đánh bởi những người phục vụ mặc đồ da màu đen hoặc nhỏ sáp nóng trên cánh tay của bạn (với một khoản phí bổ sung). Sau đó hãy ngồi lại thưởng thức các chương trình sân khấu. Có khoản phí 8.000 yên cho một vài đồ uống. Quán bar này mở cửa từ 9 giờ tối đến 3 giờ sáng và đóng cửa vào Chủ nhật.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ3-chōme-24-19 Nishiazabu, Minato City, Tōkyō-to 106-0031, Japan
Số điện thoại81358431019

Nonbei Yokocho

Đi đến Nonbei Yokocho, còn được gọi là Hẻm của Drunkard, để thưởng thức đồ uống đêm muộn và một bữa tiệc ấm cúng. Các quán bar và nhà hàng ở đây đã tồn tại hơn năm mươi năm và hầu hết chỉ đủ lớn để cho phép một nhóm khách quen ngồi bên trong. Hẻm này nằm gần ga Shibuya .

Nonbei Yokocho - Trip14.com

Nonbei Yokocho

Yamashita Shoten

Đây là một cửa hàng sách 24 giờ ở Shibuya, nơi cho phép bạn đọc sách, tạp chí và truyện tranh cho đến khi bình minh. Nếu bạn không biết đọc tiếng Nhật, hãy đi về hướng Tây Bắc để đến Shibuya Crossing và khu mua sắm chính của phường, ở đó luôn có quán mở cửa.

8bit Cafe

8 bit - Trip14.com

8 bit

Quán cà phê này là một giấc mơ trở thành sự thật cho các game thủ retro. Tại 8bit Cafe, bạn có thể thử nghiệm các máy chơi game và trò chơi cổ điển hoặc chỉ cần ngồi lại và tận hưởng bầu không khí trong khi nhấm nháp đồ uống theo chủ đề Nintendo. Quán mở cửa từ 6 giờ tối đến nửa đêm.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉJapan, 〒160-0022 Tōkyō-to, Shinjuku City, Shinjuku, 3-chōme−8−9 新宿Qビル5F
Số điện thoại81333580407
WebsiteClick để mở website

Oedo Onsen Monogatari

Oedo Onsen Monogatari - Trip14.com

Oedo Onsen Monogatari

Khu nghỉ mát osen và công viên giải trí nổi tiếng này đã hồi sinh lại không khí của Old Edo. Hãy thả mình trong các hồ bơi lội, ngâm mình trong suối nước nóng hoặc nếm thử các món ăn ngon trong khi bạn khám phá bầu không khí làng quê. Oedo Onsen Monogatari mở cửa suốt đêm, chỉ đóng cửa trong vài giờ từ 9 đến 11 giờ sáng mỗi ngày.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ2-chōme-6-3 Aomi, Koto City, Tōkyō-to 135-0064, Japan
Số điện thoại81355001126
WebsiteClick để mở website

Alcatraz ER

Top 8 địa điểm độc đáo để khám phá Tokyo về đêm - Ảnh 1

Không dành cho người yếu tim, cơ sở theo chủ đề bệnh viện nhà tù này sẽ cho bạn ngồi trong những phòng giam tồi tàn, ăn thức ăn do một y tá loạn trí mang đến cho bạn. Thực đơn tại Methraz ER đúng với chủ đề của nó, bao gồm các loại cocktail thú vị và độc đáo được phục vụ trong ống tiêm và ống nhỏ giọt IV.

Thông tin thêm:

Số điện thoại81337707100

Sân golf Lotte Kasai

Chơi gofl tại Lotte Kasai Golf, một bãi tập lái xe ở phía đông trung tâm thành phố Tokyo, mở cửa 24 giờ một ngày. Giá cả cũng hợp lý, khoảng hai mươi xu một quả bóng và ít hơn cho các gói. Thiết bị có sẵn cho thuê và bài học là một lựa chọn cho người mới đến với môn thể thao này.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ2-chōme-4-2 Rinkaichō, Edogawa City, Tōkyō-to 134-0086, Japan
Số điện thoại81356585600
WebsiteClick để mở website
Share để lưu lại bài này

Một vài bài hay khác