Những quán bar tốt nhất ở Chiang Mai, Thái Lan

5
33
Những quán bar tốt nhất ở Chiang Mai, Thái Lan
Những quán bar tốt nhất ở Chiang Mai, Thái Lan

Chiang Mai có một số quán bar sôi động và thú vị nhất mà bạn từng ghé thăm, nhưng việc tìm thấy những nơi này đôi khi hơi khó khăn. Để giúp bạn chúng tôi đã hỏi những người trong cuộc tại địa phương về những lựa chọn tốt nhất ở quán bar Chiang Mai của họ. Tất cả những gì bạn cần làm là checkin những nơi này khi có dịp tới đây.

Woods Bar Rooftop

Tự hào với tầm nhìn toàn cảnh ấn tượng ra thành phố và núi Doi Suthep, ngoài ra nơi đây còn có các loại bia thủ công địa phương và một bể bơi được thắp sáng trong bầu không khí để ngâm ngón chân của bạn vào một buổi tối ấm áp, Woods Bar Ro mái đánh dấu vào tất cả các hộp của chúng tôi. Nó nằm trên tầng 12 của khách sạn Uy tín Chiang Mai và thu hút một đám đông thoải mái của cả khách du lịch và người dân địa phương đang tìm kiếm một nơi chốn thoải mái cho một số quán bar lớn hơn của thành phố. Nhìn mặt trời lặn trong khi nằm dài trong bể bơi và nhấm nháp thứ gì đó được ủ tại địa phương là một khoảnh khắc đáng nhớ thực sự. Được đề xuất bởi Supawat Kadseesai.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Phòng trưng bày FACES và Gastro Bar

Bạn có muốn ngồi trong một khu rừng ẩn đầy tượng đất nung và phù điêu? Nếu có thì đây là nơi dành cho bạn. Phong cách trang trí tại FACES Gallery & Gastro Bar chỉ đơn giản là tuyệt đẹp - một hàng cây cọ và rừng nhiệt đới bao quanh bạn khi bạn uống và dùng bữa. Thưởng thức bữa ăn ngon miệng của bạn giữa rừng rậm hoang tàn đến điêu khắc truyền thống của Thái Lan. Được đề xuất bởi Mattia Miani.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ33 ถนน Ratchamanka Soi 6, Tambon Phra Sing, Amphoe Mueang Chiang Mai, Chang Wat Chiang Mai 50200, Thailand
Số điện thoại66890096969
WebsiteClick để mở website

Caravan Bar

Cuộc sống về đêm đẳng cấp Caravan là một sự bổ sung vào bối cảnh quán bar của Chiang Mai. Các phòng được chiếu sáng nhẹ nhàng, phong cách thể hiện sự quyến rũ và tinh tế, cũng như sự lựa chọn cao cấp của các loại rượu mạnh và các sáng tạo cocktail có thể Instagram triệt để. Người hâm mộ Whiskey nói riêng sẽ được thực hiện với sự lựa chọn của các tùy chọn quốc tế được cung cấp. Caravan Bar mở cửa từ 5 giờ chiều đến 1 giờ sáng và là nơi lý tưởng để thư giãn hàng giờ trò chuyện với bạn bè trên những chiếc ghế dài (rất thoải mái) hoặc cho đồ uống sau bữa tối với cuộc hẹn của bạn. Được đề xuất bởi Troi Williams.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Drinksmith and Co

Các loại cocktail bắt mắt và các loại rượu hàng đầu là thứ tự trong ngày tại Drinksmith & Co, nơi một nhóm các nhà pha chế tài năng đánh thức những sáng tạo của các loại rượu mạnh hiếm, đá đục và trang trí tinh tế để làm hài lòng những người chơi khăm của thành phố. Quán bar có một cái gì đó của một nghiên cứu thế kỷ 19 chiết trung về nó - nghĩ rằng giá sách bụi bặm, những mảnh linh tinh của tác phẩm nghệ thuật cũ và ánh nến, chỉ thêm vào bầu không khí. Đó là một nơi cực kỳ dễ chịu để dành thời gian - một điều nguy hiểm thực sự mang lại cho chất lượng của các loại cocktail và có bao nhiêu trong số chúng bạn sẽ muốn thử. Được đề xuất bởi Troi Williams.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

The Bistro Bistro

The Corner Bistro là một quán bar Mỹ vui nhộn trong khu phố Santitham ngày càng hợp thời của thành phố. Nó thu hút một đám đông mọi thành phần những người nhập cư tìm kiếm hương vị gia đình, khách du lịch lần đầu tiên trải nghiệm thành phố và người dân địa phương bị cuốn hút vào thực đơn hợp nhất của nó. Có một sự rung cảm cộng đồng thực sự đang diễn ra ở đây, với các buổi biểu diễn thường xuyên từ các DJ, nhạc sĩ và diễn viên hài độc lập, cùng với nhiều đêm theo chủ đề và một bài kiểm tra quán rượu. Nhìn chung, có rất nhiều thứ để bạn giải trí ở đây, và chắc chắn đủ đa dạng để khiến bạn quay trở lại. Được đề xuất bởi Troi Williams.

Hamburger, Gourmet style
Hamburger, Gourmet style

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ8, 8 Ratchaphuek Alley, Tambon Chang Phueak, Amphoe Mueang Chiang Mai, Chang Wat Chiang Mai 50300, Thailand
Số điện thoại66803898177
WebsiteClick để mở website

The Corner Bistro

Người hâm mộ Halloween vui mừng! Lễ kỷ niệm của bạn không còn cần phải giới hạn vào một đêm trong năm nữa, nhờ vào Castle Ghosthouse có chủ đề kinh dị. Đây thực sự là một Thái Lan đầu tiên. Có một loạt các loại cocktail ma quái để khám phá tại quán bar, nhưng niềm vui không dừng lại ở đó. Có một ngôi nhà ma, bạn sẽ phải trốn thoát trong khi sợ hãi một cách dí dỏm bởi sự liên tiếp của ma và ma cà rồng và một căn phòng giận dữ, trong đó bạn được tặng một cây gậy bóng chày và được phép phá vỡ mọi thứ. Đó là một cách đáng sợ để bắt đầu đêm của bạn - đồ uống trước không trở nên điên rồ hơn thế này. Được đề xuất bởi Troi Williams.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

WebsiteClick để mở website

Quán bar trên sân thượng CNX

Ánh sáng xung quanh, đội ngũ nhân viên chu đáo và thực đơn quán bar giá cả hợp lý khiến CNX trở thành một trong những quán bar trên tầng thượng trong những gì đang trở thành một lĩnh vực tương đối đông đúc trong thành phố. Hy vọng hàng loạt các lựa chọn thức ăn đường phố thông thường sẽ nhấm nháp khi bạn nhấm nháp những miếng thịt nguội, lạnh, cùng với một vài món ăn khác thường mà những người thích phiêu lưu sẽ yêu thích. Nó thực tế, siêu thân thiện và phổ biến với người dân địa phương như với khách du lịch. Lấy một ly bia, gọi một số đồ ăn nhẹ và xem thế giới đi qua. Được đề xuất bởi Supawat Kadseesai.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉเลขที่ 84/5 Intrawarorot Road Soi 2, พระสิงห์ Amphoe Mueang Chiang Mai, Chang Wat Chiang Mai 50200, Thailand
Số điện thoại6652068460

Một vài bài hay khác