Những điểm ăn trưa hàng đầu ở đảo Paros, Hy Lạp

34
851
Hữu cơ và ngon © Lịch sự của Sousouro
Hữu cơ và ngon © Lịch sự của Sousouro

Bữa sáng và bữa sáng muộn truyền thống không phải là bữa ăn quan trọng ở đảo Paros của Hy Lạp. Tuy nhiên, trong những năm qua, nhiều nhà hàng đã nhận thức rõ hơn về nhu cầu của du khách mùa hè. Ngày nay, tại Paros, bạn tha hồ lựa chọn với nhiều nhà hàng và quán cà phê phục vụ các món ăn chất lượng vào buổi sáng. Dưới đây là 10 nơi tốt nhất.

Kafe Karino

Loukoumades © Alpha / Flickr - Trip14.com

Loukoumades © Alpha / Flickr

Tại cảng Naoussa đẹp như tranh vẽ, Kafe Karino mang đến tầm nhìn bến du thuyền tuyệt vời và bầu không khí quốc tế để thưởng thức bữa ăn, cà phê hoặc một ly rượu vang theo phong cách. Khu vực chỗ ngồi bên ngoài rộng rãi là nơi lý tưởng để ngắm nhìn những đám đông du thuyền thanh lịch ở những bàn gần đó trong khi bạn thưởng thức bữa ăn lười biếng đầu tiên trong ngày. Kafe Karino chuyên về bữa sáng và bữa nửa buổi, bao gồm trứng tráng Hy Lạp, bánh kếp, cà phê tuyệt vời, rượu vang và cocktail chất lượng. Ngoài ra còn có một thực đơn bữa trưa bao gồm bánh mì kẹp thịt, salad tươi, pizza và mì ống. 

Số điện thoại: +302284051667

Nhà hàng Soiree Cafe

Nhà hàng Soiree Cafe nằm ngay trên bờ sông đối diện với những chiếc thuyền đánh cá của vịnh nhỏ đáng yêu này thật ngoạn mục. Nhà hàng Soiree Cafe hàng ngày phục vụ bữa sáng, cá tươi và salad, pizza và một số đĩa hấp dẫn nhất của cá hoặc nướng hỗn hợp bạn sẽ tìm thấy ở Hy Lạp. Thực phẩm hoàn hảo để chia sẻ với một ly rượu vang tốt hoặc một số ouzo! Món tráng miệng truyền thống Loukoumades cũng có sẵn, và tất nhiên, cà phê tuyệt vời và sữa chua Hy Lạp.

Số điện thoại: +302284041392

To Distrato

Cà phê sữa chua đông lạnh © Migle / Flickr - Trip14.com

Cà phê sữa chua đông lạnh © Migle / Flickr

Để Distrato Trong các con hẻm của thị trấn cảng Parikia, bạn có thể tìm thấy To Distrato, một quán cà phê sân trong đẹp nổi tiếng với cà phê ngon và các món ăn sáng và bữa trưa phong phú. Những chiếc bàn được đặt dưới một cái cây khổng lồ ở giữa sân, tạo ra một bóng râm tuyệt đẹp và bầu không khí trong lành, hoàn hảo cho những ngày hè nóng bức. To Distrato mở cửa cả ngày và phục vụ nhiều loại salad, bánh mì, nước trái cây tươi, bánh crepe, sữa chua, cà phê, rượu vang và bia địa phương.

Gefiraki, Parikia, Hy Lạp

Số điện thoại: +302284025175

Yo love

Ở trung tâm của Naoussa, thật khó để bỏ lỡ Yo love, một quán cà phê hiện đại chuyên về món tráng miệng sữa chua đông lạnh Hy Lạp. Yolove ban đầu là quán cà phê internet được tổ chức đầu tiên trên đảo, sau này tự đổi tên thành quán cà phê sữa chua đông lạnh. Nó làm cho bánh crepe ngọt và mặn tuyệt vời, cà phê bánh quế, trứng và bữa sáng thịt xông khói và, tất nhiên, sữa chua đông lạnh tuyệt vời với một lựa chọn tốt của toppings. Nằm trên con đường chính ở Naoussa, nên bạn có thể dễ dàng tìm đến đây. Ở đây cũng có sẵn wifi cho bạn.

Số điện thoại: +302284052203

Xamilothoris Patisserie

Ngon miệng và tốt cho sức khỏe

Ngon miệng và tốt cho sức khỏe

Hoạt động trong hơn bốn thập kỷ ở trung tâm thị trấn, X amilothoris Patisserie là một tổ chức trên đảo. Món bánh truyền thống này ban đầu trở nên nổi tiếng với các loại bánh ngọt, bánh ngọt và kem tuyệt vời, nhưng nó cũng phục vụ nhiều bữa sáng bao gồm nước trái cây tươi, trứng tráng, sữa chua Hy Lạp, salad trái cây, bánh sandwich, espressos và bánh sừng bò tuyệt vời. Nằm ở một vị trí đắc địa ở Naoussa, đó là một nơi tốt để ngắm nhìn mọi người đi qua trong khi ngồi bên ngoài trong sân rộng rãi và thoải mái.

Share để lưu lại bài này

Một vài bài hay khác