Khám phá các phòng trưng bày nghệ thuật tuyệt vời ở Toronto

46
1313
Khám phá các phòng trưng bày nghệ thuật tuyệt vời ở Toronto

Từ các bảo tàng nổi bật đến không gian đương đại, đây là 13 phòng trưng bày nghệ thuật tốt nhất ở Toronto.

Bài viết này sẽ dẫn bạn qua một số nơi tốt nhất để khám nghệ thuật trong thành phố Toronto. Nội dung được biên soạn bởi Blair Mlotek, người đam mê nghệ thuật và sinh ra ở Torontonia.

Trung tâm hình ảnh Ryerson

Phòng trưng bày tập trung vào nhiếp ảnh này trong khuôn viên Đại học Ryerson kết hợp một trung tâm nghiên cứu cùng với một bộ sưu tập thường xuyên và triển lãm thường xuyên. Bằng cách bảo tồn những vĩ đại và trưng bày cái mới, phòng trưng bày đã nổi tiếng như một không gian nghệ thuật thiết lập chương trình nghị sự. Các bộ sưu tập vĩnh viễn có: Eugène Atget và Dorothea Lange, các nhiếp ảnh gia tài liệu đầu tiên nổi bật từ thế kỷ 19 và 20; nhiếp ảnh gia phong cảnh công nghiệp, Edward Burtynsky; và Ruth Kaplan, một nhiếp ảnh gia nổi tiếng với loạt ảnh về suối nước nóng trên khắp thế giới. Những ai muốn tìm hiểu thêm về nhiếp ảnh Canada thông qua Trung tâm hình ảnh Ryerson có thể thực hiện chuyến tham quan có hướng dẫn miễn phí, diễn ra mỗi ngày vào lúc 2:30 chiều. Vé tham quan hoàn toàn miễn phí.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ33 Gould St, Toronto, ON M5B 1E9, Canada
Số điện thoại14169795164
WebsiteClick để mở website

Phòng trưng bày Daniel Faria

Daniel Faria, nhà sưu tầm nghệ thuật và 'Toronto Tastemaker', được biết đến với con mắt sắc sảo trong việc thành lập các nghệ sĩ sắp tới. Phòng trưng bày nổi tiếng nhất với các tác phẩm Douglas Coupland , nghệ sĩ và nhà văn người Canada, được biết đến với những cuốn sách như Hey Nostradamus! và thế hệ A. Nghệ thuật của ông, giống như những cuốn sách của ông, làm cho những lời bình luận châm biếm thông qua hình ảnh tươi sáng và sống động. Phòng trưng bày Douglas Faria cũng đại diện cho các nghệ sĩ như Elizabeth Zvonar và Iris Häussler.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ188 St Helens Ave, Toronto, ON M6H 4A1, Canada
Số điện thoại14165381880
WebsiteClick để mở website

Phòng trưng bày nghệ thuật của Ontario (AGO)

Phòng trưng bày nghệ thuật của Ontario ở Toronto - Trip14.com

Phòng trưng bày nghệ thuật của Ontario ở Toronto

AGO chứa 95.000 tác phẩm nghệ thuật và là một trong những phòng trưng bày lớn nhất ở Bắc Mỹ. Điểm nổi bật của bộ sưu tập rộng lớn này bao gồm các tác phẩm của Group of Seven - một trường phái họa sĩ phong cảnh Canada - và một cánh dành riêng cho các tác phẩm của các nghệ sĩ bản địa mới nổi đến từ Bắc Mỹ, Châu Phi, Úc và Quần đảo Eo biển Torres. Một sự bổ sung gần đây là Phòng Gương Vô cực Yayoi Kusama, đã được gây quỹ và biến thành một triển lãm thường trực theo nhu cầu phổ biến. Ngay cả những người không đam mê nghệ thuật cũng sẽ có thể đánh giá cao vẻ đẹp kiến ​​trúc của AGO . Được thiết kế bởi Frank Gehry, bản mở rộng năm 2008 đã thêm một cấu trúc kính cong chạy dọc phía trước tòa nhà và một đường dốc xoắn ốc ấn tượng tạo thành trung tâm của không gian. Bất cứ ai dưới 25 tuổi đều có thể khám phá AGO miễn phí, trong khi vé cho người lớn chỉ 25 đô la Canada (19 đô la Mỹ).

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ317 Dundas St W, Toronto, ON M5T 1G4, Canada
Số điện thoại14169796648
WebsiteClick để mở website

Phòng trưng bày Stephen Bulger

Phòng trưng bày Stephen Bulger được tạo thành từ 30.000 bức ảnh từ các tác phẩm lịch sử của Canada đến nghệ thuật hiện đại và đương đại. Họ cũng đại diện cho nghệ sĩ người Canada từng đoạt giải thưởng Meryl McMaster, người đã được biết đến với một loạt khám phá di sản Cree của cô - một bộ sưu tập các bức chân dung tự khám phá lịch sử chung hoặc danh tính ảnh hưởng đến cuộc sống của một người. Những bức ảnh tự sướng nổi bật của cô thật khó có thể rời mắt, khi cô làm việc để đòi lại lịch sử của người dân bản địa Canada .

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ1356 Dundas St W, Toronto, ON M6J 1Y2, Canada
Số điện thoại14165040575
WebsiteClick để mở website

Phòng trưng bày Angell

Chủ sở hữu Jamie Angell đã yêu thích nghệ thuật khi làm trợ lý cho một nhà tạo mẫu tóc, người đã đưa anh đến phòng trưng bày trong giờ làm việc. Không biết một người kinh doanh nghệ thuật là gì, anh sớm nhận ra rằng anh muốn kết nối khán giả với các nghệ sĩ mới. Năm 1996, ông đã có một bước nhảy vọt về đức tin và mở Phòng trưng bày Angell, nơi đã hỗ trợ các nghệ sĩ mới nổi trong hơn 20 năm. Jamie Angell cũng đại diện cho những tên tuổi lớn như Steve Driscoll và Kim Dorland.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ1444 Dupont St #15, Toronto, ON M6P 4H3, Canada
Số điện thoại14165300444
WebsiteClick để mở website

Phòng trưng bày Corkin

Cài đặt Kertész, Toronto, 2015 - Trip14.com

Cài đặt Kertész, Toronto, 2015

Phòng trưng bày Corkin cố gắng sắp xếp một bộ sưu tập tìm hiểu các vấn đề xung quanh môi trường, bản sắc, chủ nghĩa tiêu dùng và tường thuật. Nằm trong một ngôi nhà xe tăng được chuyển đổi ở Khu chưng cất lịch sử, cơ sở rộng 10.000 mét vuông này thường trưng bày một số triển lãm cùng một lúc, xoay quanh nhiếp ảnh đương đại và cổ điển, hội họa trừu tượng, phương tiện kỹ thuật số và điêu khắc. Bộ sưu tập khổng lồ của nó bao gồm các tác phẩm của các nghệ sĩ như Ansel Adams , Brassaï và Karl Struss.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ7 Tank House Lane, Toronto, ON M5A 3C4, Canada
Số điện thoại14169791980
WebsiteClick để mở website

Power Plant

Power Plant

Power Plant

Với vị trí nổi bật tại trung tâm Harbourfront , Power Plant dành riêng để chia sẻ nghệ thuật thị giác đương đại cho khán giả rộng lớn hơn; nhập học bộ sưu tập là miễn phí để khuyến khích tất cả mọi người thưởng thức bộ sưu tập của nó. Ban đầu được thành lập như Phòng trưng bày nghệ thuật tại Harbourfront, cơ hội đã đến để thiết lập một ngôi nhà mới trong nhà máy điện những năm 1920, đã được cải tạo liên quan đến lịch sử và thiết kế của tòa nhà.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ231 Queens Quay W, Toronto, ON M5J 2G8, Canada
Số điện thoại14169734949
WebsiteClick để mở website

Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Toronto Canada (MOCA)

MOCA (35) - Trip14.com

MOCA (35)

MOCA là một trung tâm cộng đồng nơi mọi người có thể đến xem và thảo luận về nghệ thuật địa phương và quốc tế. Nằm trong Tòa nhà Ô tô Tháp lịch sử ở Tam giác ngã ba, bảo tàng nằm trong khu vực luôn là trung tâm cho sự sáng tạo của các nghệ sĩ. Để đảm bảo đây vẫn là một phần trong DNA của họ, họ hợp tác với Akin để cung cấp cho các nghệ sĩ không gian phòng thu giá cả phải chăng.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ158 Sterling Rd #100, Toronto, ON M6R 2B7, Canada
Số điện thoại14165302500
WebsiteClick để mở website

Bau-Xi

Bau-Xi Huang lần đầu tiên bắt đầu Phòng trưng bày Bau-Xi ban đầu ở Vancouver trước khi mở rộng khắp Canada. Tiền đồn Toronto của nó nằm ngay đối diện Phòng trưng bày Nghệ thuật của Ontario và đáng để ghé thăm nếu bạn ở trong khu vực. Chuyên về mỹ thuật đương đại trên một loạt các phương tiện, tên Bau-Xi gần đây đã được mở rộng để bao gồm Bau-Xi Photo, nơi cư trú trong một tòa nhà di sản nằm cách phòng trưng bày hiện tại ở 350 Dundas Street West.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ340 Dundas St W, Toronto, ON M5T 1G5, Canada
Số điện thoại14169770600
WebsiteClick để mở website

Phòng trưng bày Sandra Ainsley

Phòng trưng bày có trụ sở tại Toronto này chuyên về nghệ thuật thủy tinh đương đại. Người sáng lập Sandra Ainsley đã trở thành một đại lý hàng đầu về nghệ thuật thủy tinh và thể hiện niềm đam mê của mình thông qua một bộ sưu tập lớn các tác phẩm điêu khắc thủy tinh, được đặt trong một nhà kho công nghiệp. Ainsley tiếp tục tìm thấy thành công quốc tế thông qua các triển lãm Dale Chihuly của cô, một nghệ sĩ được biết đến với việc dẫn dắt sự phát triển của thủy tinh như mỹ thuật.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ100 Sunrise Ave, North York, ON M4A 1B3, Canada
Số điện thoại14162149490
WebsiteClick để mở website

Bộ sưu tập nghệ thuật Canada McMichael

Bộ sưu tập nghệ thuật Canada McMichael - Trip14.com

Bộ sưu tập nghệ thuật Canada McMichael

Phòng trưng bày nghệ thuật McMichael nằm trên một khu đất tuyệt đẹp ngay bên ngoài Toronto ở Kleinburg. Sau khi Robert và Signe McMichael mua mảnh đất sẽ là phòng trưng bày vào năm 1952, họ bắt đầu sưu tập các tác phẩm nghệ thuật của Tom Thomson và Nhóm Bảy . Năm 1965, McMichaels nhận ra rằng họ hiện đang phụ trách một phần lớn di sản quốc gia và tặng bộ sưu tập của họ và phòng trưng bày cho Tỉnh Ontario.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ10365 Islington Ave, Kleinburg, ON L0J 1C0, Canada
Số điện thoại19058931121
WebsiteClick để mở website

Liên minh Mercer

Không gian phi lợi nhuận, tập trung vào nghệ sĩ này được dành riêng để sản xuất tác phẩm mới và thử nghiệm. Mercer Union cũng cung cấp một nền giáo dục trong nghệ thuật đương đại. Tổ chức được bắt đầu vào năm 1979 bởi 12 nghệ sĩ, những người muốn đảm bảo thành phố có một không gian dành riêng để trưng bày các tác phẩm mới trong hội họa và điêu khắc, và nó tiếp tục như vậy 30 năm sau. Nhiều nghệ sĩ bắt đầu từ đây đã tiếp tục thống trị trong lĩnh vực của họ và giành được giải thưởng, như Sol LeWitt, Charles Ray và Jessica Stockholder.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ1286 Bloor St W, Toronto, ON M6H 1N9, Canada
Số điện thoại14165361519
WebsiteClick để mở website

Nicholas Metivier

Nằm ở phía đông, Nicholas Metivier là một trong những phòng trưng bày nghệ thuật đương đại lớn nhất trong cả nước, đại diện cho các tác phẩm của các nghệ sĩ Canada và quốc tế thuộc các thế hệ khác nhau. Nhà sưu tầm mà phòng trưng bày được đặt tên đại diện cho nhiều nghệ sĩ đáng chú ý như Edward Burtynsky , người có dự án gần đây nhất, Anthropocene , đã nhận được sự hoan nghênh từ quốc tế. Dự án không chỉ liên quan đến nhiếp ảnh khổ lớn mà còn là một bộ phim tài liệu, sách và Cài đặt thực tế Augmented để tiết lộ mức độ ảnh hưởng của loài người trên bề mặt hành tinh.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ190 Richmond St E, Toronto, ON M5A 1P1, Canada
Số điện thoại14162059000
WebsiteClick để mở website

Bài viết này là phiên bản cập nhật của một câu chuyện được tạo bởi Lauren England.

Một vài bài hay khác