Chuyến tham quan ma ghê rợn nhất ở Anh

8
89
York, run rẩy trong một đêm ẩm ướt
York, run rẩy trong một đêm ẩm ướt

Halloween đã đến gần, hãy cùng Trip14 trải nghiệm một chuyến tham quan lịch sử quanh các điểm đến bị ám ảnh nhất nước Anh nhé!

Đi sâu vào lịch sử đen tối của Đông London. Chuyến tham quan đi bộ này xoay quanh những vụ giết người rùng rợn của Jack the Ripper - một trong những kẻ giết người hàng loạt khét tiếng nhất nước Anh. Lang thang vào ban đêm là một trải nghiệm thực sự ma quái.

Được bình chọn là điểm tham quan thú vị nhất ở York, chuyến đi bộ có hướng dẫn viên ma quái này sẽ đưa bạn qua những con hẻm rùng rợn của thành phố thời trung cổ trong khi hướng dẫn viên của bạn kể những câu chuyện về quá khứ lạnh giá của York. Bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc độc quyền về lịch sử của thành phố thông qua hướng dẫn viên của mình.

Tìm hiểu về quá khứ ma quái của Liverpool trong chuyến tham quan đi bộ đến các địa điểm bị ma ám nhất của thành phố này. Dưới sự bao phủ của bóng tối, hướng dẫn viên của bạn sẽ đưa bạn từ Phố Hy vọng nổi tiếng và lên đường tìm kiếm những linh hồn bồn chồn lang thang trên đường phố vào ban đêm. Tản bộ xuống một trong những con phố bị ám ảnh nhất miền bắc nước Anh và ghé thăm nghĩa trang kỳ lạ tại nhà thờ Anh giáo trong chuyến tham quan Merseyside đáng sợ nhất của bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những câu chuyện lạnh sống lưng về Lantern Jaw, người phụ nữ mặc đồ trắng và người đàn ông địa phương đã mất linh hồn trước Quỷ dữ.

Đi giữa những bóng ma của những tù nhân vẫn bị giam giữ trong nhà tù ma ám của Shrewsbury từ lâu kể từ cái chết của họ 200 năm trước. Nếu bạn đủ can đảm, hãy khám phá bí mật về những gì đã xảy ra đằng sau những bức tường và cánh cửa bị khóa, tận mắt trải nghiệm thế giới khủng khiếp của hình phạt tử hình. Xem nơi diễn ra các vụ hành quyết và nghe những câu chuyện từ các cựu cán bộ quản giáo từng làm việc tại đây.

Sử dụng điện thoại thông minh của bạn để tìm kiếm các manh mối và bắt tay vào một nhiệm vụ khó hiểu sẽ đưa bạn đến những địa điểm bị ám ảnh nhất ở Manchester. Bạn sẽ không bao giờ nhìn lại nhà thờ Manchester, Nhà hát Palace, Quảng trường Albert và các địa danh khác theo cách tương tự. Nghe những câu chuyện kinh dị của những người từng sống trong thành phố trong trò chơi thoát hiểm ngoài trời và truy tìm kho báu này. Bạn có dám tham gia không?

Hãy chuẩn bị tinh thần cho chuyến đi bộ xuyên qua thị trấn cổ Newent này và đối mặt với những cư dân chưa bao giờ rời đi - thay vào đó họ không ngừng ám ảnh khu định cư Anh đẹp như tranh vẽ này. Hướng dẫn viên du lịch đi bộ ma quái sẽ kể cho bạn nghe tất cả những câu chuyện kỳ ​​lạ của Newent khi bạn đi ngang qua các tòa nhà và những con phố.

Khám phá khía cạnh đáng sợ của Birmingham trong trải nghiệm có một không hai này: một trò chơi điện thoại thông minh tự điều khiển sẽ làm sống động lịch sử ma quái của thành phố. Hãy đặt tâm trí của bạn vào bài kiểm tra để giải quyết các manh mối và khám phá các địa danh hàng đầu như một phần thưởng bao gồm Tòa thị chính Birmingham, Lưu vực đường Gas và Sảnh Ký ức. Bạn cũng sẽ được nghe những câu chuyện ma và mở khóa các câu đố khi khám phá vùng đông máu của Birmingham.

Chuyến du lịch độc đáo này thậm chí không yêu cầu bạn phải ra khỏi nhà. Chỉ cần không nhìn lại phía sau khi bạn đang sử dụng máy tính. Theo chân Jack the Ripper qua London trong chuyến tham quan bí ẩn giết người ảo này. Sau khi tham gia hướng dẫn trực tuyến, bạn sẽ quay ngược thời gian trở về năm 1888 . Hướng dẫn của bạn sẽ đưa bạn đến những địa điểm quan trọng trong khi bạn khám phá quá khứ đen tối của Jack the Ripper và London. Đi từ St Botolph's Aldgate đến Brick Lane mà không cần bước một bước khi bạn đắm mình trong lịch sử thời Victoria năm 1888 của London.

Đi lang thang trên các đường phố của London vào ban đêm với hướng dẫn viên của bạn để khám phá mặt tối của thành phố và nghe những câu chuyện nham hiểm về quá khứ rùng rợn của nó. Một phần của trải nghiệm sẽ đưa bạn đến quán trọ George từ thế kỷ 17, ở Southwark, nơi bạn sẽ chứng kiến ​​sự tái hiện của một câu chuyện có thật về giết người và trả thù - được kể trong chính căn phòng mà nó đã xảy ra.

Chuyến du lịch từng đoạt giải thưởng này kể về lịch sử thay thế đáng sợ của York. Đi ngang qua các điểm tham quan hàng đầu - chẳng hạn như Shambles và Trung tâm Viking Jorvik - khi bạn lắng nghe những câu chuyện về phù thủy, nữ hoàng và những kẻ giết người mà bạn không thể nghe thấy trong hầu hết các chuyến tham quan khác. Chuyến tham quan có hướng dẫn viên đến York thời trung cổ này kết hợp giải trí và giáo dục để dạy du khách về quá khứ đẫm máu của thành phố.

Đây là phiên bản cập nhật của một bài báo do Sophia White viết ban đầu

Một vài bài hay khác