Cách đón Giáng sinh ở Singapore

14
55
Mùa tặng quà
Mùa tặng quà

Do đặc điểm khí hậu nên lễ Giáng sinh ở Singapore hầu như không có người tuyết nhưng nhưng người dân Singapore tổ chức rất đầy đủ, có rất nhiều thức cần chuẩn bị và truyền thống để đón nhận trọn vẹn mùa lễ hội này!

Thuê cây thông Noel

Việc thắp sáng một cây thông Noel trong phòng khách của bạn nó mang một ý nghĩa rất tuyệt vời, ngay cả khi nó có nghĩa là thuê một cây nhân tạo. Tin tốt là có rất nhiều nơi bạn có thể thuê cây thông Noel ở Singapore như FarEastFlora, Vanda Win hay Masons. Một số công ty cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt và trang trí nên bạn có thể tập trung vào những việc khác như gói quà và chuẩn bị bữa tối Giáng sinh của mình.

Trang điểm ngôi nhà của bạn với những thứ cần thiết cho Giáng sinh © Marco Verch / Flickr
Trang điểm ngôi nhà của bạn với những thứ cần thiết cho Giáng sinh © Marco Verch / Flickr

Mua quà Giáng sinh

Cho dù bạn đang tìm kiếm món quà hoàn hảo đó cho gia đình hay tự thưởng cho mình món quà mà bạn đã để mắt trong nhiều tháng, mùa Giáng sinh là thời điểm tốt nhất để mua sắm; các trung tâm thương mại trên khắp đất nước ngập tràn các lựa chọn cho bạn! Nếu bạn không thích trung tâm mua sắm đông đúc, có thể thông qua các kênh bán lẻ trực tuyến trên các trang web như Lazada và Qoo10 .

Mua sắm nội dung trái tim của bạn tại Orchard Road © ngotoh / Flickr
Mua sắm nội dung trái tim của bạn tại Orchard Road © ngotoh / Flickr

Tổ chức tiệc Giáng sinh

Khi đã có cây thông Noel, hãy trưng bày nó và tổ chức một bữa tiệc tối Giáng sinh hoành tráng cho những người bạn thân và gia đình của bạn. Tiệc tối là cách tốt nhất để kết nối lại với những người quan trọng, đặc biệt đối với ai phải đón Giáng sinh xa gia đình của họ. Không bao giờ là quá muộn để lan tỏa sự ấm áp trong lễ Giáng sinh!

Kết nối qua một bữa tiệc lễ tự làm © Pexels
Kết nối qua một bữa tiệc lễ tự làm © Pexels

Có một bữa ăn Giáng sinh sang trọng

Giáng sinh cũng là thời điểm để thưởng thức các bữa ăn sang trọng, như bữa nửa buổi với sâm panh hay bữa tối Giáng sinh nhìn ra đường chân trời Singapore. Hãy rủ bạn bè đến với ông già Noel và các món ăn cổ điển tại các địa điểm sang trọng như Capella Singapore, Sofitel Singapore Sentosa Resort & Spa hoặc The Fullerton Hotel. Bữa trưa Giáng sinh ở Singapore được tổ chức sớm, vì vậy hãy nhớ nhanh chóng tụ tập bạn bè của bạn.

Kiểm tra đèn và đồ trang trí Giáng sinh

Singapore thực sự rực rỡ ánh đèn vào dịp lễ Giáng sinh, hàng cây thông Noel được trang trí cầu kỳ dọc theo đường Orchard là minh chứng thực sự cho tình yêu của thành phố dành cho mùa lễ hội. Đắm mình trong ánh đèn rực rỡ, âm nhạc nhẹ nhàng và thỉnh thoảng hát mừng khi bạn đi dạo trên Đường Orchard nhộn nhịp với những người thân yêu của mình.

Đèn Giáng sinh trên đường Orchard © soeperbaby / Flickr
Đèn Giáng sinh trên đường Orchard © soeperbaby / Flickr

Ghé thăm công viên giải trí theo chủ đề Giáng sinh

Các công viên giải trí như Universal Studios Singapore có những ngôi nhà theo chủ đề Giáng sinh được thiết kế công phu và phong phú, có rất nhiều hoạt động thú vị, khiến nơi đây trở thành địa điểm hoàn hảo cho các gia đình. Bên cạnh đó, đây là thời điểm tuyệt vời để các bạn nhỏ gặp gỡ ông già Noel.

Một vài bài hay khác