Các khu chợ trời tốt nhất ở London dành cho những người yêu thích thiết kế

35
751
Các khu chợ trời tốt nhất ở London dành cho những người yêu thích thiết kế

Có rất nhiều chợ trời nằm rải rác giữa những con đường quanh co và quanh co ở London - cung cấp mọi thứ từ gương Art Nouveau đến máy quay phim thập niên 1980 và ghế hiện đại. Bằng cách tránh xa các cửa hàng đắt đỏ của Big Khói ('Không có gì ở Luân Đôn là chắc chắn nhưng chi phí', nhà thơ William Shenstone từng viết), cũng có những món hời được tìm thấy. Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi về 12 chợ trời tốt nhất cho những người yêu thích thiết kế ở thủ đô.

Chợ Deptford

Deptford là một nơi thú vị ngay bây giờ, nhưng với các nhà phát triển di chuyển trong khu vực, thật tốt để giữ mọi thứ thực sự. Đi xuống Douglas Way để mua sắm tại khu chợ lâu đời hàng thế kỷ này, một trong những khu sầm uất nhất phía nam London, cung cấp một loạt các bric-a-brac, đồ cổ, quần áo cũ và đồ sưu tầm. Để nắm bắt đầy đủ những gì được cung cấp, hãy đến đó trước giữa trưa vì một số quầy hàng đóng gói sớm. Sau đó, đi đến Deptford Market Yard ngay gần đó. Gần đây được phát triển lại theo thiết kế của Pollard Thomas Edwards, nó cung cấp một loạt các cửa hàng, quán bar và nhà hàng độc lập có trong 14 vòm đường sắt cũ. Mỗi thứ tư, thứ sáu và thứ bảy từ khoảng 7 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Số điện thoại2078284777
WebsiteClick để mở website

Chợ đồ cổ vườn hoa

Chợ đồ cổ và đồ sưu tập ở vườn hoa - Trip14.com

Chợ đồ cổ và đồ sưu tập ở vườn hoa

Hãy duyệt qua Chợ đồ cổ và Sưu tầm, đây là một sự phá cách mới mẻ từ sự đơn điệu của các chuỗi cửa hàng trong Vườn Vườn. Nằm trong Hội trường Jubilee, tòa nhà Victoria này được hoàn thành vào năm 1904 nhưng được khôi phục vào những năm 1980. Chợ tiện lợi mở cửa cả tuần, nhưng dành thứ hai để bán đồ cổ. Đừng để bị lừa dối bởi khu vực lối vào bên ngoài, vì có nhiều hơn bên trong. Cũng đáng để đi gần đó là Chợ Apple trong tòa nhà Chợ Vườn thế kỷ 19, nơi cũng bán đồ sưu tập vào thứ Hai và St Paul's theo phong cách Palladian của Inigo Jones. Mỗi thứ Hai 5 giờ sáng - 5 giờ chiều.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉJubilee Market Hall, Covent Garden, London WC2E 8BD, UK

Hang Aladdin

Hang Aladdin - Trip14.com

Hang Aladdin

Về mặt kỹ thuật, đây là một cửa hàng chứ không phải chợ trời, nhưng bất kỳ ai tham gia thiết kế nên thực hiện một chuyến đi 'hang động' tò mò này. Cửa hàng tự mô tả 'tìm thấy sự tiết kiệm, cửa khai hoang và cứu hộ kiến ​​trúc' được đóng gói với đèn chùm treo, bồn rửa, lò sưởi cổ, bộ tản nhiệt Victoria và hàng hóa khai hoang khác. Cửa hàng này là một địa điểm ở ven đường phía nam London, với lối vào được tạo thành từ các ngăn đựng đồ cũ và ma-nơ-canh đáng sợ. Mở cửa hàng ngày.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ72 Loampit Hill, London SE13 7SX, UK
Số điện thoại442083202553

Chợ đường Portobello

Chợ đường Portobello - Trip14.com

Chợ đường Portobello

Ôi, Chợ đường Portobello - Sân chơi yêu thích của Paddington Bear và bối cảnh cho bộ phim Notting Hill năm 1999. Trong số các ngôi nhà và cửa hàng thời Victoria được sơn màu rực rỡ, đoạn đường dài nửa dặm này - được coi là chợ đồ cổ lớn nhất thế giới - có hơn 1.000 đại lý bán nhiều loại đồ sưu tập, bao gồm máy đánh chữ, tiền cổ, máy ảnh retro, cổ điển quần áo và bộ trà. Ngày tốt nhất để ghé thăm là thứ bảy, khi toàn bộ thị trường mở cửa, nhưng các quầy hàng được thiết lập hàng ngày trừ Chủ nhật. Mỗi thứ bảy - tốt nhất nên ghé thăm trước 11:30 sáng vì chợ có thể rất bận rộn.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉPortobello Rd, London, UK

Chợ đồ cổ Alfies

Dành một ngày để bị lạc trong khu chợ lớn trong nhà ở Marylebone này. Khai trương vào năm 1976 bởi một người đàn ông tên là Bennie Gray, nó được đặt trong một tòa nhà bốn tầng với mặt tiền theo phong cách Art Deco theo phong cách Ai Cập. Hơn 75 đại lý bán một loạt các đồ sưu tập thế kỷ 20. Hãy nghĩ về Art Nouveau, những chiếc tivi năm 1960 và bàn cà phê của Đan Mạch. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng kiểm tra quán cà phê trên tầng thượng, nơi có khung cảnh rực rỡ trên khắp London.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Số điện thoại442077236066
WebsiteClick để mở website

Hội chợ đồ cổ & sưu tập của Alexandra Palace

Hội chợ này quy tụ hơn 300 đại lý đồ cổ trong các bức tường của Ally Pally lịch sử, được xếp hạng II. Chi phí để vào - 12 bảng trước 9:30 sáng và 6 bảng sau đó - nhưng có những ưu đãi lớn, với quần áo cổ điển, gốm sứ và đồ trang sức được bán với giá cạnh tranh. Đừng ngại mặc cả. Hội chợ tiếp theo sẽ vào ngày 18 tháng 2. Đối với nhiều ngày truy cập vào đây. Hội chợ đồ cổ & sưu tập của Cung điện Alexandra, Cung điện Alexandra, London, Vương quốc Anh Hội chợ đồ cổ & sưu tập của Palace Palace | Lịch sự của Hội chợ đồ cổ & sưu tập quốc tế

Hội chợ đồ cổ & sưu tập của Alexandra Palace - Trip14.com

Hội chợ đồ cổ & sưu tập của Alexandra Palace

Đoạn văn Camden

Đoạn đường Camden, Islington, Luân Đôn - Trip14.com

Đoạn đường Camden, Islington, Luân Đôn

Camden Passage ở Islington - không bị nhầm lẫn với Camden Lock Market - là một mê cung của ba khu chợ liền kề nằm giữa các cửa hàng đồ cổ. Tìm đồ nội thất thế kỷ 20 chất lượng tốt, bản in nghệ thuật Nhật Bản và đồ dùng bằng bạc. Tham gia vào Phòng trưng bày Tadema, chuyên về đồ trang sức Art Nouveau và Annie cho quần áo cổ điển. Thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

WebsiteClick để mở website
Giờ mở cửa

Chợ đồ cổ & chợ trời Spitafields cũ

Mỗi tuần, một cộng đồng các chuyên gia đồ cổ mang cổ phiếu chính của họ đến thị trường này ở trung tâm của xu hướng đông London. Nằm trong một tòa nhà Victoria được xếp hạng II đã được khôi phục, hơn 80 gian hàng bán đồ nội thất thiết kế, bản đồ, đồ trang sức và quần áo. Chợ rất nổi tiếng vì vậy hãy đến sớm (khoảng 8 giờ sáng) để xem hàng hóa tốt nhất được cung cấp. Mỗi thứ năm.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ105a Commercial St, Shadwell, London E1 6BG, UK
Số điện thoại442072475513
WebsiteClick để mở website

Chợ đồ cổ Quảng trường

Viên đá quý này của Waponsdey là một thị trường đồ cổ khác, nơi những món hời hàng đầu sẽ được tìm thấy vào sáng sớm. Nép mình bên cạnh một đợt bán xe khởi động, thị trường này đã diễn ra từ những năm 1950 (mặc dù nó đã chuyển từ vị trí cũ ở Caledonia Road) và những người buôn đồ cổ ở đây có kiến ​​thức tốt. Bắt đầu 6 giờ sáng bắt mắt của thị trường được cho là sự phản ánh của luật cổ xưa của marché ouvert, bị bãi bỏ vào năm 1995, khi hàng hóa bị đánh cắp được phép bán hợp pháp giữa mặt trời mọc và mặt trời lặn. Mỗi thứ Sáu, 6 giờ sáng - 2 giờ chiều.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉ11 Bermondsey Square, Bermondsey, London SE1 3UN, UK
Số điện thoại442072340805
WebsiteClick để mở website

Flea at Flat Iron Square

Flea at Flat Iron Square nằm ngay dưới đường Borough Market, giữa một số vòm đường sắt. Bán là quần áo cổ điển, đồ nội thất, gốm sứ, tạp chí, sách và vinyl. Ngoài ra còn có thức ăn đường phố tuyệt vời và nhạc sống. Thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉVinegar Yard, St Thomas St, Bermondsey, London SE1 3QU, UK
Số điện thoại442073576799
WebsiteClick để mở website

Modern shows

Modern shows - một yêu thích của các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế - đã được thiết lập sau một chương trình tắt của các nhà sáng lập Petra Curtis và Lucy Ryder Richardson gần như đã bán hết trong ngày đầu tiên. Các doanh nghiệp nhỏ điều hành một số chương trình, mỗi chương trình bao gồm một lựa chọn cẩn thận của đồ nội thất hiện đại giữa thế kỷ và các tác phẩm kinh điển thiết kế khác của thế kỷ 20, bao gồm giấy dán tường, gốm sứ và đệm. Buổi trình diễn tiếp theo ở London, được gọi là Mid-Century Modern, sẽ được tổ chức tại Dulwich College, chủ yếu ở Christison Hall do Brutalist thiết kế vào tháng 3. 18 tháng 3. Đối với các chương trình trong tương lai tại London ghé thăm đây. Cao đẳng Dulwich, Luân Đôn, Vương quốc Anh

Chợ trời Hackney

Chợ trời Hackney - Trip14.com

Chợ trời Hackney

Khu chợ hàng tháng ở đường phố Stoke Newington này tự hào có hơn 30 thương nhân cổ điển được lựa chọn cẩn thận - và cũng có rất nhiều cửa hàng và quán cà phê độc lập gần đó. Lục lọi đồ nội thất của thế kỷ 20, các bản ghi vinyl, đồ gia dụng của Pháp và trang trí của Đan Mạch. Các nhà tổ chức điều hành một sự kiện hàng tháng khác, The Big London Flea, trong một rạp chiếu phim ABC trước đó, nơi cung cấp nhiều lựa chọn hàng hóa cổ điển hơn và cũng đáng để ghé thăm. Hackney Flea Market tiếp theo 13-14 tháng 1. Đối với những ngày trong tương lai truy cập vào đây .

Thông tin thêm:

Click để xem địa điểm này trên bản đồ

Địa chỉStoke Newington Church St, Stoke Newington, London, UK
Share để lưu lại bài này

Một vài bài hay khác