Các điểm du lịch thân thiện với gia đình nhất ở Thái Lan

26
124
Các điểm du lịch thân thiện với gia đình nhất ở Thái Lan

Dưới đây là danh sách những địa điểm thân thiện với gia đình nhất xét trên yếu tố về cảnh quan thiên nhiên, giá cả, thời tiết và các hoạt động du lịch mà các gia đình nên cân nhắc khi du lịch tới Thái Lan.

Chiang Mai

Chiang Mai, trung tâm văn hóa miền núi của Thái Lan là một nơi tuyệt vời để đi du lịch với cả gia đình. Chiang Mai có một bầu không khí thanh bình với một loạt các hoạt động vui vẻ và thú vị cho mọi lứa tuổi, bao gồm bảo tàng hấp dẫn, vườn thú tuyệt vời, chợ địa phương, trường dạy nấu ăn, và nhiều hoạt động thú vị khác! Vùng nông thôn xung quanh của Chiang Mai có các dịch vụ leo núi, đi bè, kéo zip, khu bảo tồn voi và cơ hội đến thăm các cộng đồng bộ lạc trên đồi xa xôi.

Chiang Mai - Trip14.com

Chiang Mai

Pai

Đối với những người tìm kiếm một lựa chọn thay thế, không cần tìm đâu xa. Pai không chỉ là một nơi tuyệt vời cho một kỳ nghỉ gia đình mà nó còn có một cộng đồng cư dân tuyệt vời của các gia đình người Thái và người nước ngoài ở địa phương. Pai có một trường đào tạo xiếc, hoạt động đi bộ trong rừng, đi bè và nhiều nơi ăn uống lành mạnh. Các gia đình nên thuê một chiếc xe hơi ở Chiang Mai để đi thăm quan các nơi. Chiang Dao là một nơi tuyệt vời để dừng trên đường khám phá các hang động và ngôi đền tuyệt đẹp.

Pai - Trip14.com

Pai

Bangkok

Bangkok là một trung tâm nhộn nhịp với nhiều điều thú vị để khám phá. Thành phố có một số lượng lớn các hoạt động thân thiện với gia đình từ công viên giải trí, trang trại rắn và bảo tàng đến sân chơi trong nhà cho các em nhỏ. Đôi khi những ấn tượng du lịch tốt nhất được tạo ra bởi các hoạt động nhỏ, ví dụ, thử các loại thực phẩm mới, khám phá chợ địa phương hoặc đơn giản là chơi ở một trong nhiều công viên xanh của Bangkok.

Bangkok - Trip14.com

Bangkok

Krabi

Là điểm đến của những người yêu thích bãi biển, Krabi là nơi hoàn hảo để thư giãn trong kỳ nghỉ của các gia đình ở Thái Lan. Không chỉ có một số bãi biển đẹp nhất của đất nước, đây còn là một nơi tuyệt vời để làm quen với thế giới dưới nước tuyệt đẹp của Thái Lan. Trong khu vực xung quanh, cũng có rất nhiều lựa chọn cho các chuyến đi trong ngày vui vẻ đến công viên quốc gia, thác nước, khu bảo tồn voi hoặc đối với những đứa trẻ lớn hơn có thể thử leo núi trên một số điểm leo núi tuyệt nhất thế giới.

Krabi - Trip14.com

Krabi

Phuket

Phuket là một trong những điểm đến phổ biến nhất của Thái Lan. Phuket có tất cả từ những bãi biển tuyệt đẹp và một thị trấn cổ hấp dẫn đến bể cá và cưỡi ngựa. Nhiều khu nghỉ mát trên đảo cung cấp các câu lạc bộ trẻ em và dịch vụ giữ trẻ cho phép mẹ và bố cũng được nghỉ ngơi. Có thể dễ dàng đến Phuket từ hầu hết các vùng của Thái Lan và có các chuyến bay trực tiếp từ nhiều quốc gia khác khiến việc đi lại vô cùng thuận lợi.

Phuket - Trip14.com

Phuket

Koh Chang

Nếu muốn một lựa chọn bãi biển mới mẻ hơn, hay đến với Koh Chang. Koh Chang là một điểm đến phổ biến cho du khách ba lô và gia đình. Koh Chang có mọi lựa chọn chỗ ở có sẵn từ những ngôi nhà gỗ giá rẻ trên bãi biển đến những khu nghỉ mát như trong mơ. Koh Chang mang đến niềm vui gia đình đơn giản đích thực bao gồm bơi lội, lặn với ống thở, xây dựng đài cát và khám phá thác nước.

Koh Chang - Trip14.com

Koh Chang

Koh

Koh Samui từ lâu đã là một trong những điểm đến yêu thích của các gia đình ở Thái Lan. Không chỉ giao thông thuận lợi, nó còn có nhiều tiện ích phục vụ du khách mà một hòn đảo cần có. Hãy đến bãi biển Chaweng xinh đẹp hoặc lựa chọn một bãi biển khác yên tĩnh hơn. Nhiều khu nghỉ mát có các chương trình dành cho trẻ em với rất nhiều hoạt động thân thiện với gia đình để lựa chọn. Những người yêu động vật còn có thể thử trải nghiệm mới mẻ bằng cách làm tình nguyện viên tại trung tâm cứu hộ động vật trong ngày.

Koh - Trip14.com

Koh

Một vài bài hay khác